Một bé trai ở Anh đã không may mắn khi em phải khoét bỏ một bên mắt sau khi bị cánh quạt của chiếc máy bay điều khiển từ xa văng vào mắt của em.

Chỉ cách đây 7 tuần, một chiếc máy bay đồ chơi được một người bạn của gia đình điều khiến và bị mất kiểm soát và văng trúng vào một bên mắt của một cậu bé.

Anh Evans, là người điều khiến chiếc mày bay đồ chơi và gây ai nạn cho bé trai, anh cũng là một người đã có kinh nghiệm điều khiển loại thiết bị này. Anh tả lại cảnh khi chiếc máy bay được anh điều khiển bị mất kiểm soát:”Tất cả mọi thứ được diễn ra trong khoảng 60 giây. Khi tôi chơi và cho nó bay lên rồi tôi hạ nó xuống đất thì nó vừa phạt qua ngọn câyngười điều khiển chiếc máy bay đồ chơi gây tai nạn, là người đã có kinh nghiệm khiến cho cánh quạt bị quay tròn. Điều tiếp theo mà tôi nghe thấy bạn của mình thét lên ” Ôi Chúa ơi, không”. Tôi sửng sốt quay lại và thấy máu đã chảy đầy trên mắt của con trai bạn tôi.”

 Bé Oscar Webb, 18 tháng tuổi đã bị mất mắt phải sau khi bị cánh quạt của chiếc máy bay đồ chơi điều khiển từ xa văng vào

Bé Oscar Webb,  mới chỉ có 18 tháng tuổi nhưng đã bị mất một bên mắt sau khi cánh quạt của chiếc máy bay đồ chơi điều khiển từ xa văng vào mắt. đ

Mẹ của Oscar, chị Amy Roberts cũng bigone cho biết là cô đã nhìn thấy vết thương khủng khiếp của con trai ở trên bigone xe cấp cứu tới bệnh viện, khi cậu bé chỉ có thể mở được một bên mắt.

 

 

Oscar vẫn chưa nhận thức được rằng tai nạn sẽ ảnh hưởng đến cả cuộc đời mình. Bé vẫn nhìn được qua đôi mắt còn lành và vẫn rất hồn nhiên.

Post Comment