Volkswagen xứng đáng phải chịu chiến cơ huyền thoại “thiệt hại đáng kể” vì scandal khí thải động cơ diesel đã làm rung chuyển chiến cơ huyền thoại các nhà sản xuất ôtô và xe bị ảnh hưởng 11m trên toàn thế giới, các Báo giá sửa nhà Hà Nội thư ký phương tiện giao thông của Anh đã nói với các nghị sĩ.

Patrick McLoughlin đã phát biểu sau khi người đứng đầu của Vương quốc Anh hoạt động của VW đã xin lỗi về những tranh cãi sôi nổi và cảnh báo rằng một trong ba của xe VW do bị thu hồi tại Anh yêu cầu sửa chữa phần Báo giá sửa nhà Hà Nội cứng quan trọng mà có thể không được hoàn thành vào cuối năm 2016.

chiến cơ huyền thoại

“Họ đã hành xử một cách kinh khủng,” McLoughlin nói với các phương tiện giao thông Commons chọn ban vào thứ hai. Tải game chiến cơ huyền thoại online Đề cập đến việc sử dụng của VW của cái gọi là thiết bị thất bại để lừa kiểm tra khí thải, ông nói thêm: “Các thiết bị này đã được thực hiện bất hợp pháp vào năm 1998 và nó là không thể tin được rằng một công ty quy mô và danh tiếng của VW đã và đang làm một cái gì đó như thế này. Họ sẽ bị thiệt hại rất đáng kể và kết quả là họ xứng đáng. ”

Ông nói rằng nó đã thu hút câu hỏi về xét nghiệm khí thải “, và đó chính xác Báo giá sửa nhà Hà Nội là những gì chúng tôi đang đi để được làm”. Ông cho biết Anh đã dẫn đầu châu Âu trong việc kêu gọi kiểm tra thực tế.

chiến cơ huyền thoại

McLoughlin cho biết ông không loại trừ hành động chống lại VW tại Anh, chú ý là sự lừa dối trong việc kiểm tra được tiến hành bởi các Driver & Xe Cơ quan cấp phép có thể để lại các nhà sản xuất mở để truy tố. Nhưng ông bảo vệ các ngành công nghiệp rộng lớn hơn: “. Tải game chiến cơ huyền thoại sam sung  Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên lên án toàn bộ ngành công nghiệp vì một cầu thủ” Ông cho biết ông hài lòng rằng không có công ty khác có liên quan, sau khi nhận được sự đảm bảo.

“Tôi sẽ không mong đợi bất kỳ công ty có uy tín để cố tình đánh lừa khi họ đã được hỏi những câu hỏi cụ thể,” ông nói.

McLoughlin nói thêm: “Chúng ta đang nói về một ngành công nghiệp Báo giá sửa nhà Hà Nội đó là rất quan trọng, tôi quyết tâm làm việc với các ngành công nghiệp, không chống lại ngành công nghiệp. Chúng ta đang ở giai đoạn rất sớm của các điều tra VW.

Post Comment