Trong những ngày gần đây, liên tiếp xảy ra những vụ án thảm sát vô cùng man rợ, khiến dư luận hết sức hoang mang lo sợ. Đặc biệt là vụ thảm án xảy ra ở Bình Phước (Ngày 7/7/2015).

Đó là một vụ án kinh hoàng diễn ra khoảng từ 3h30 phút đến 4h ngày 7/7/2015 tại Ấp 2, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân đại phương nghe tiếng kêu thất thanh của bà Loan – người vú nuôi kiêm giúp việc gia đình từ ngôi nhà của ông Lê Văn Mỹ (Giám đốc công ty TNHH Quốc Anh), mọi người chạy đến thì một cảnh tượng hãi hùng diễn ra trước mắt, 6 người gồm: Ông Lê Văn Mỹ (sinh năm 1967), bà Nguyễn Thị Ánh Nga (sinh năm 1971), con gái Lê Ánh Linh (sinh năm 1993 – hiện nay đang là sinh viên), con trai Lê Quốc Anh (sinh năm 2000, hiện đang là học sinh THPT), hai cháu Dư Ngọc Tố Như (sinh năm 1993, bị chết trong tư thế tay bị trói) và Dư Minh Vĩnh (sinh năm 2001, bị chết ở ngay sát cổng cạnh nhà); chỉ còn Bé Na (con gái út của ông Mỹ, 18 tháng tuổi) là sống sót.

Gia đình ông Mỹ sở hữu một xưởng gỗ rộng 1000m2. Trong xưởng có rất nhiều công nhân. Thường ngày, ông bà Mỹ – Nga có quan hệ rất hòa thuận với hàng xóm láng giềng, ông bà tích cực tham gia các hoạt động xã hội, quan tâm đến đời sống công nhân trong xưởng.

Ở xưởng và nhà ông đều gắn nhiều camera nhưng tại thời điểm xảy ra vụ thảm án, hệ thống điện cung cấp cho các Camera bị cắt.

>>> Hãy đến với Hoàng Giang các bạn sẽ được sửa chữa nhà tốt nhất

Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, đây là vụ án giết người cướp của đặc biệt nghiêm trọng. Tuy nhiên, hiện nay số tài sản vẫn chưa được làm rõ vì hầu hết những người trong gia đình đã tử vong.

Post Comment