Hiệp hội Cơ quan truyền thông xem xét chi tiêu quảng cáo truyền hình kỹ thuật số trong năm nay sẽ tăng 50% trong Megawin năm qua, số lượng các kênh truyền hình kỹ thuật số sẽ nhiều hơn. Nhưng chi tiêu quảng cáo vẫn giữ nguyên.

11-Feb-59 bà nội trợ bà Rattana, Tổng Ch Megawin ủ tịch thương hiệu truyền thông IP Australia là Chủ tịch của Cơ quan truyền thông. Và việc kinh doanh của các xu hướng chi tiêu quảng cáo Chơi game megawin thì tải về máy truyền thông chỉ ra rằng TV kỹ thuật số trong năm Chơi game megawin thì tải về máy nay. Nó sẽ tăng trưởng khoảng 50% so với một năm trước đây được coi là một tốc độ tăng trưởng cao. Bởi vì bây giờ tăng khán giả. Đây là một phần kết quả của từng kênh. Phát triển nội dung để phù hợp với khán giả nhiều hơn.

Megawin

chi tiêu quảng cáo tổng thể trên tất cả các phương tiện truyền thông trong 59 năm, đang tìm cách để tăng khoảng 3-4% trong quý đầu tiên. chi tiêu quảng cáo có thể thấy tiêu cực So với cùng k Tải megawin mới 2016 ỳ năm ngoái, tuy nhiên, các yếu tố quan trọng là nền kinh tế của quốc gia đó. Tăng trưởng chậm.

Bà Suwannee thừa nhận rằng số l Tải megawin mới 2016 ượng các kênh truyền hình kỹ thuật số, hiện nay có nhiều. Nhưng chi tiêu quảng cáo, cả hai đều giống nhau. Cạnh tranh là rất cao Như vậy, có thể có một số kênh mà không thể đứng.Vốn được xem là yếu tố quan trọng là vốn. Hoặc cốt truyện của mỗi kênh Nhưng nếu bạn nhìn vào những góc khác số giảm Nó làm cho lợi ích còn lại. Cuộc thi giảm Các kênh trẻ em xem Có một khả năng để trả lại giấy phép. Vì quảng cáo là khó khăn

TV kỹ thuật số phải thích nghi để tồn tại. Sự cần thiết phải phát triển một đối tượng mục tiêu rõ ràng, phát triển nội dung, phát triển và tiếp thị. Và phát triển của danh sách bán hàng

Các Hoa hậu .. Kanok Kạn Prahg แ sgsri Chủ tịch Đầu tư & thương hiệu Kiến thức IP Media, cho biết doanh thu quảng cáo 58 năm của truyền hình kỹ thuật số. Và Internet là ở mức 2,09 tỷ đồng doanh thu baht đã tăng 144%, được rung chuyển bởi một tuyên bố từ nhóm cho biết truyền hình analog cũ. Và một số kênh truyền hình vệ tinh bằng cách di chuyển để phát sóng truyền hình kỹ thuật số. các nhận thức Nếu không có sự kiện để sự phát triển kinh doanh trong 59 năm dự kiến ​​tổng số hóa đơn 1,41 tỷ baht, tăng 3,5%.

Trong khi ông Thakorn mỗi Ủy quyền phát sóng chính. Broadcasting Và Uỷ ban Viễn thông Quốc gia (NBTC.) Chỉ ra các giải pháp truyền hình kỹ thuật số. Có thời gian để nghiên cứu chi tiết Để đưa ra quyết định một cách cẩn thận bởi các NBTC. Tôi sẽ làm việc với các đại diện của Bộ Tài chính. Văn phòng Hội đồng pháp lý Và Văn phòng Tổng Chưởng lý Cuộc họp được tổ chức vào ngày 15. Wed., Để xem xét các vấn đề. Trong đó dự kiến ​​sẽ được hoàn thành trong 16 ngày. Wed., bởi gần đây, một nhà khai thác truyền hình kỹ thuật số năm kênh không thể hoạt động. Và bày tỏ ý định của mình Để thu hồi giấy phép.

Post Comment