Tiếp theo tháng, Creole đi du lịch đến Venice, tai game avatar  Ý, để hoàn thành giai đoạn thứ hai chuẩn bị cho Rio / tai game avatar  Gómez nằm trong thể loại 4 của 5 có bóng bàn cho người tàn tật

aracas, 15 Tháng 2 2016 .- Các tenimesista Edson Gómez sẽ tham gia vào ba bộ phận giải Bóng bàn Tây Ban Nha, như một phần của sự chuẩn bị của họ đối với Rio 2016 Paralympic Games.

Creole, người đoạt huy chương Tải game avatar android hay nhất hiện nay vàng tại 2015 Parapan Toronto, sẽ tham gia vào nhóm ở San Sebastian de los Reyes, nằm trong phần thứ tám của bảng sau 14 vòng đấu với năm trận thắng, một trận hòa và tám lỗ .

“Tôi sẽ có rất nhiều sự khuyến khích để cạnh tranh ở Tây Ban Nha. Đó là một giải đấu rất mạnh mẽ rằng tôi sẽ phải đối mặt với người chơi thông thường và điều đó sẽ cho phép tôi ở lại hoạt động để chống lại bất cứ ai. Nó sẽ là một khó khăn từ hy vọng rằng để có được một thách thức học tập tuyệt vời,” Gomez cho biết, trích dẫn trong một thông cáo báo chí từ Bộ Thanh niên và Thể thao.

tai game avatar

Sau khi kết thúc giải đấu tháng năm, Tải game avatar miễn phí hoàn toàn sẽ đi du lịch đến Venice, Ý, để hoàn thành giai đoạn thứ hai chuẩn bị cho Rio.

Gómez nằm trong thể loại 4 của bóng bàn 5 có cho người tàn tật. Nhóm này bao gồm các vận động viên xe lăn người có thể chấp nhận được để ngồi và nơi cánh tay và bàn tay đầy đủ chức năng cân bằng tenimesistas.

Post Comment