Có một vài người đi sớm nhất là 9 tháng tuổi, nhưng rất nhiều người don? t đi bước đầu tiên của họ cho đến. Và, nếu con bạn là một walker cuối, nó hoàn toàn không có mang trên trí thông minh của mình. Tuổi mà tại đó một em bé đi thường là di truyền.

Đi bộ rất sớm hoặc rất muộn thường chạy trong gia đình.

Chồng tôi Trẻ bị ho thở khò khè đi lúc 9 tháng, và tôi đi lúc mười tháng, do đó, chúng tôi đã không may mắn, đủ Trẻ bị ho thở khò khè để có một con gái cũng. Cô đã rất petite, vì vậy nó trông giống như thế giới? s tiniest đi con. Cô cũng thu nhỏ lại quầy bếp trước khi cô ấy đã là một năm cũ, vì vậy bạn có thể nhìn thấy những gì tôi có. Khi đi em bé của bạn cũng thường liên quan đến kích thước của ông. Trẻ sơ sinh với chân ngắn thường đi sớm hơn những người có đôi chân dài (một vấn đề cân bằng) và em bé mỏng. Đẩy em bé của bạn để đi bộ không phải là một ý tưởng tốt, nhưng cung cấp cho anh ta cơ hội để tìm hiểu là.

Nếu bạn buộc trẻ Trẻ bị viêm tiểu phế quản em của bạn để chịu đựng buổi Trẻ bị viêm tiểu phế quản thực hành hàng ngày, ông chỉ có thể nổi loạn và từ chối để.

Mặt khác, nếu bạn giữ nó trong swing hoặc cũi cả ngày, ông? ll không bao giờ có cơ hội để thử kỹ năng của mình. Cho anh ta một số thời gian giám sát trên sàn nhà, và ông? ll ra phần còn lại có hoặc không có sự giúp đỡ của bạn.

Nếu, bởi cơ hội, trẻ em của bạn không phải đi bộ theo độ tuổi mười tám tháng, nó là tốt nhất để có anh ta. Hiện không phải là nhất thiết phải bất cứ điều gì sai, nhưng hầu hết các em bé đang đi bộ bởi lứa tuổi này, vì. Tuy nhiên, don? t được quá mong, bởi vì Trẻ bị sốt một khi anh ta bắt đầu đi bộ, tất cả các quy Trẻ bị sốt tắc thay đổi. Một ai đó, mặc dù tôi don? t nhớ ai, từng nói,-? Chúng tôi dành hai năm đầu của trẻ em của chúng tôi? s cuộc sống. ? Nó? s đó là sự thật. Xe đẩy tiện lợi? Tránh những rắc rối

Bạn đã bao giờ trong khu vực và thấy một số người nghèo cha mẹ hoặc ông. Xe đẩy Tiện ích cung cấp một thay thế cho cha mẹ hoặc ông bà, những người muốn một xe đẩy, nhưng không muốn có. Xe đẩy tiện lợi đang đẩy nhẹ mà gấp lên một cách dễ dàng để stash trong xe của bạn? s thân cây.

Post Comment