Có một câu hỏi mà Candido http://teenduky.net/ không được thực hiện trên trang cuối của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của Voltaire: Điều gì sẽ xảy ra nếu vườn hoa ông nghỉ hưu vào cuối của cuộc đời mình? Ông có thể biện minh cho nó với sự lạc quan cùng với đó chứng minh một trận động đất? Sẽ thế giới này tốt nhất của tất cả thế giới có thể nếu những bông hoa và thực vật mà một tu héo?

teen du ky

Một số bài thơ trong phần Download game teen du ky về điện thoại thứ hai (nhan đề “September”) của Một lạnh tây , cuốn sách cuối cùng của Carlos Battilana, được thiết lập trong các khu vườn nở rộ: “cây mà tôi trồng / chết / cây / mẹ tôi / đã cho tôi / đang / ngắn gọn và kín đáo / tôi nghĩ / cả / xem / điều / cuối cùng dừng lại. ” Trong khi vào thời điểm này trong lịch sử của Argentina thơ ý tưởng “vườn” có lẽ chúng ta tìm thấy nó chấp nhận hơn những “khu vườn” từ, lên án cùng với “thiên nga” ví dụ, luyện ngục hiện đại, đó là Battilana nhà thơ cảnh ít hơn của thế hệ sinh ra trong những năm cuối 1960- biến đổi nó vào lãnh thổ nhạy cảm về đạo đức của nó.

Tất cả các cuốn sách của Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk ông có lời thú nhận có chứa phím nhỏ trong đó không có câu tỏa sáng nhiều hơn khác và các từ được sắp xếp giống như những nốt nhạc của một giai điệu tự nhiên, không phô trương, sinh ra những điều tương tự mà họ đặt tên.Minh bạch hay sự đốt cháy không có nguồn gốc từ một ánh sáng bên ngoài, vật lý hay thần thánh, nhưng trong bố trí thơ mộng nhất định mà làm cho thực tế, mong muốn và phù hợp với trí tưởng tượng về kinh nghiệm, như là tuyệt vời “Aura”: “Nếu ông có thể mang lại cho miệng / a thô thiếu / ngày / hoàn / oxy / đặt bàn tay của bạn / trong một khu vực điện / nơi lân cận / chỉ trưởng thành / để bàn giao một số cơ thể của mình / lại /, / và / một số lời nói của ông, / sự đơn giản đẹp “.

Post Comment