Tải iwin-Dùng thuốc, thức ăn kết hợp điều trị bệnh mạch vành, tốt nhất căn cứ vào phương pháp nhận biết và điều trị theo đông y, như vậy mối có thể nhận định chính xác bệnh tình, phát huy tôi đa hiệu quả điều trị bằng liệu pháp ăn uông.

Hiện nay có 3 nguyên iwin tắc “thanh đạm, ít muối, ít đưòng” để điều trị bệnh iwin trong ăn uống.

Thức ăn bổ dưỡng chữa bệnh được coi là một liệu pháp bổ trợ hiệu quả đốì vối bệnh nhân bệnh mạch vành, đã được chứng thực trên thực tế.

Bản thân bệnh nhân có thể tham khảo một sô” triệu chứng tiêu biểu dưới đây và tình trạng bệnh cụ thể của bản thân để chọn ăn thức ăn bổ dưỡng thích hợp. Tất cả các triệu chứng tiêu biểu đều có ít nhất 2 biểu hiện chính và 1 biểu hiện phụ mới được coi là phù hợp tiêu chuẩn. Dưới đây là 3 biểu hiện điển hình thường thấy trong thời kì phát tác bệnh mạch vành, đều là “triệu chứng thực tế’’ phải lưu ý và không thể chữa trị bằng các loại thức ăn thông thường.

Tải iwin

Tụ hàn ứ khí.

Triệu chứng chủ yếu:

1 Gặp lạnh lập tức đau.

  1. Đau lưng iwin android  nhức vai.
  2. Tay chân lạnh ngắt.

iwin android Triệu chứng phụ:

  1. Sợ lạnh, nhạt miệng.
  2. Tức ngực, hồi hộp.

Các liệu pháp ăn uống đặc trị:

  1. Cháo gừng khô

Đầu tiên lấy 3 gram gừng khô, 5 gram gừng cao lương, hầm nấu lấy nưốc thuốc, sau đó thêm 50 gram gạo nấu thành cháo, chia làm 2 lần ăn sáng và tối khi còn nóng.

Tải iwin

  1. Cháo tâm quế

Lấy 1,5 gram tâm quế, 10 gram phục linh hầm nấu lấy nưóc thuốc, cho thêm 30 gram gạo, nấu nát thành cháo chia ăn nhiều bữa.

  1. Cháo ý dĩ, phụ tử.

Đầu tiên lấy 10 gram phụ tử lát hầm nấu, sau

1          tiếng cho thêm 15 gram gừng tươi iwin java rồi hầm tiếp nửa tiếng, bỏ bã lấy nưổc, thêm 20 gram ý dĩ, 60 gram gạo rồi nấu nhừ iwin java thành cháo, chia ăn 3 lần khi còn nóng.

  1. Cháo xuyên khung, quế, hương phục.

Xuyên khung, vỏ quế mỗi loại 5 gram, 10 gram

hương phục hầm nấu lấy nước thuốc, thêm 60 gram gạo, nấu thành cháo, ăn ngày 1 – 2 lần.

Post Comment