Các thỏa thuận mua 73 đường   chắn vạn văn chơi chắn online dài và 45 máy bay tầm trung, được hoàn thành chắn vạn văn chơi chắn online   một lần trừng phạt quốc tế đối với Iran được dỡ bỏ hoàn toàn, đã được ký kết tại một buổi lễ tại Elysée Palace tham dự của Rohani và Tổng thống Pháp François Hollande .

– máy bay chở khách lớn nhất thế giới – trong một tăng choAirbus , đã được đấu tranh để bán chúng.

Thỏa thuận này bao gồm các đơn đặt hàng máy bay mới cũng như “một gói hoàn chỉnh của hợp tác trong lĩnh vực hàng không dân dụng”, Airbus cho biết trong một tuyên bố.

chắn vạn văn

Iran hạm đội hàng không dân dụng của báo cáo con số khoảng 140 máy bay, với độ tuổi trung bình khoảng 25 năm. Thỏa thuận này sẽ cho phép Iran nghỉ hưu máy bay trong tuyệt vọng cần thay thế – nước hiện đang có một trong các hồ sơ an toàn hàng không tồi tệ nhất trên thế giới.

“Thông báo hôm nay là một bước đầu tiên hướng tới việc khôi phục lại uy tín của ngành hàng không dân dụng trong khu vực”, Giám đốc điều hành của Iran Air, Farhad Parvaresh nói.

Tải chắn vạn văn cho điện thoại iphone

Thỏa thuận này là một trong một số đạt được trong chuyến thăm chính thức Rohani của Pháp, trong đó bao gồm một liên doanh giữa Pháp PSA Peugeot Citroen và hãng Iran Khodro. Theo các điều khoản của thỏa thuận, hai công ty có kế hoạch hiện đại hóa một nhà máy gần thủ đô Tehran và bắt đầu sản xuất xe hơi vào giữa năm 2017.

Mục tiêu sản xuất ban đầu là 200.000 xe một năm và liên doanh sẽ thấy sản lượng của các mô hình Peugeot 208, 2008 và 301, với vốn đầu tư Peugeot 400 triệu € (436 triệu $) trong năm năm.

chắn vạn văn

giao dịch khác công bố vào thứ năm bao gồm một hợp đồng dầu với Pháp khổng lồ Tổng số và kế hoạch khổng lồ xây dựng Bouygues và Aeroports de Paris (ADP) để mở rộng sân bay Tehran.

Lần Rohani của Paris sau Tehran ước hạt nhân với sáu cường quốc thế giới (Pháp, Hoa Kỳ, Anh, Nga, Trung Quốc và Đức) trong tháng Bảy rằng kêu gọi dỡ bỏ dần các biện pháp trừng phạt quốc tế đã làm tê liệt nền kinh tế của Iran để đổi lấy Tehran bớt của mình chương trình hạt nhân.

Tải chắn vạn văn cho điện thoại Sony

Post Comment