Bị biến động chính trị và kinh tai lang vui choi   tế kể từ khi cuộc nổi dậy năm 2011 đã kết thúc quy tắc 30 năm tai lang vui choi   Hosni Mubarak, Ai Cập của ngành du lịch đã được thiết lập để phát triển trong năm nay.

Một chiến dịch quảng cáo toàn cầu nhằm phục hồi ngành công nghiệp này sẽ được tung ra vào ngày 31 Tháng 10, ngày bay chở khách du lịch từ khu nghỉ mát Biển Đỏ Sharm al-Sheikh rơi, giết chết tất cả 224 người nước ngoài.

người có cả hai cho biết vụ tai nạn là do một quả bom, đình chỉ một số chuyến bay cấp phát một sự bảo đảm về an ninh sân bay. Các nhóm chiến binh Hồi giáo Nhà nước cho biết nó bị đánh bom máy bay.

Phát biểu với Reuters bên lề hội nghị dự án Mega Ai Cập, Hisham Zaazou cho biết Ai Cập đã làm việc để cắm bất kỳ khoảng trống trong an ninh và thuyết phục khách du lịch quay trở lại địa điểm cổ đại, những chuyến đi sa mạc và những bãi biển của nó.

chắn van văn

Các vụ tai nạn máy bay đã dẫn đến 2,2 tỷ pound Ai Cập thiệt hại trực tiếp mặc dù chi phí gián tiếp sẽ lớn hơn và khó khăn hơn để tính toán.

“Tác động tối thiểu là bây giờ, nhưng nếu nó kéo dài lâu hơn các tác động sẽ được nhiều hơn nữa,” Zaazou nói. Tải game làng vui chơi android

“Hy vọng rằng, mọi chuyện sẽ tốt hơn trong năm tới nhưng … mọi người không phía sau cánh cửa và một khi điều này là OK họ mở cửa và sẽ tiếp tục đổ xô vào. Nó sẽ mất một vài tháng sau đó sau khi nối lại các chuyến bay.”

Zaazou từ chối cho biết khi chuyến bay bị dự kiến ​​sẽ phục hồi hoặc để cung cấp cho dự báo doanh thu cho năm tiếp theo, nói rằng toàn bộ khu vực đã bị một vấn đề hình ảnh.

“Lần này tôi nói với bạn nó là khác nhau. Tôi không thể cung cấp cho bạn một ngày … Thời gian này nó không phải là vấn đề của Ai Cập … Ai Cập cũng bị kẹt giữa những gì đang xảy ra ở Syria và Lebanon, Libya và xuống phía nam đôi khi ở Sudan, thậm chí Paris bây giờ, “Zaazou nói.

Ai Cập thu về khoảng 7,2 tỉ $ doanh thu du lịch năm ngoái, vẫn còn xa với khoảng 12,5 tỷ $ trước năm 2011.

chắn vạn văn

Tác động của cuộc nổi dậy về dự trữ ngoại tệ của Ai Cập đã được đặc biệt ấn tượng là khách du lịch và các nhà đầu tư nước ngoài-key máy phát điện của ngoại hối chạy trốn.

Dự trữ ngoại tệ có nhiều hơn giảm đi một nửa từ khoảng 36 tỷ $ trước năm 2011 xuống còn khoảng 16423000000 $ trong tháng Mười Một.

Zaazou cho biết ông đang làm việc chặt chẽ với Anh và Nga để giải quyết vấn đề an ninh tại các sân bay phục vụ cho khách du lịch.

“Họ muốn chắc chắn có một danh sách kiểm tra, một hướng dẫn cho tất cả các sân bay … những gì họ gọi là sàng lọc, sàng lọc thứ hai. Họ đang xem xét tất cả các quá trình đó,” ông nói. “Đó là có, nhưng họ muốn xem nếu có những phương pháp bổ sung, bổ sung thiết bị mà chúng ta có thể có được … và chúng tôi đang làm điều đó.” Tải làng vui chơi về điện thoại miễn phí

du lịch Ai Cập đã sống sót trở ngại lớn trong quá khứ.

Năm 1997 chiến binh Hồi giáo giết chết 58 du khách và bốn người Ai Cập tại một ngôi đền ở Luxor, trên sông Nile.

Năm ngoái, các vụ đánh bom xe buýt du lịch ở Sinai giết hai người Hàn Quốc và một người Ai Cập, làm sống lại những kỷ niệm của một cuộc nổi dậy Hồi giáo trong những năm 1990 thường nhắm mục tiêu khách du lịch.

Post Comment