tạp chí New Times của Nga đã được nhấn với tai game doremon 3d một mỹ nhà nước và một cuộc tấn công của hacker tai game doremon 3d vào ngày nó được công bố một cuộc điều tra của con gái Tổng thống Vladimir Putin.

tai game doremon 3d

Các cơ quan truyền thông nhà nước Chơi game doremon ứng dụng mới nhấtgiám sát hôm thứ Hai đã ban hành một cảnh báo và phạt cho các tạp chí, được thành lập vào năm 1943 và đã chỉ trích điện Kremlin trong những năm gần đây, cho một bài viết trên số ra tháng đó đề cập đến nhóm ultranationalist Ukraina ngành phải mà không cần lưu ý mà nó bị cấm ở Nga, báo RBC báo cáo. Một ấn phẩm có thể được tắt nếu nó nhận được hai cảnh báo trong 12 tháng.

tai game doremon 3d

Nhưng hình phạt chống lại New Times Tải game doremon về máy iphoneđã cùng một ngày nó được công bố thông tin mới về con gái lớn của ông Putin, Maria. Sau khi trang web của tạp chí cũng đã đi xuống trong vài giờ vào thứ hai, biên tập viên Yevgeniya Albats nói với RBC cô tin rằng một cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán là nguyên nhân.

Điện Kremlin từ lâu đã bị nghi ngờ cầm cuộc tấn công mạng chống lại đối thủ chính trị và các trang web quan trọng. Albats nói mới lần cuối cùng phải chịu đựng như một cuộc tấn công sau khi một cuộc phỏng vấn với ông Putin kẻ thù Mikhail Khodorkovsky trong năm 2013.

Post Comment