Van Dyke không nhận tội đến sáu   ung dung facebook  tội danh giết người cấp độ để chụp năm 2014 về thiếu niên Mỹ ung dung facebook   gốc Phi Laquan McDonald. Officer Van Dyke bắn 17 tuổi Laquan McDonald 16 lần trong khi các thiếu niên đang ở một khoảng cách và bước đi, đặt ra mối đe dọa không. Hôm thứ ba, Laquan McDonald lớn-chú Marvin Hunter gọi cho một thử nghiệm truyền hình đầy đủ.Marvin Hunter :. “Chúng tôi không yêu cầu thay đổi địa điểm, như đãđược đề cập trong các phương tiện truyền thông trước đó, nhiều như chúng tôi đang yêu cầu cho việc giám sát liên bang Chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ là lợi ích tốt nhất của công bằng và công lý đối với trường hợp này nếu nó được truyền hình, từ búa để búa, bởi vì chúng tôi thực sự tin rằng có một nền văn hóa ở Quận Cook, với sở cảnh sát và hệ thống tư pháp hình sự, công an đã cảm thấy thoải mái với giết người Mỹ gốc Phi. ”

facbook

Điều này xuất phát như các thành viên trong gia đình đã tổ chức một buổi cầu nguyện để tôn vinh Quintonio LeGrier. cảnh sát Chicago giết sinh viên đại học 19 tuổi thứ Bảy sau khi cha mình gọi 911 để giúp đáp ứng với một tập sức khỏe tâm thần, trong đó con trai của ông đã hành xử một cách kỳ lạ và mang theo một cây gậy bóng chày.Bạn bè và gia đình nhớ Quintonio LeGrier như một thẳng Một học sinh chạy Marathon Chicago vào năm 2013. Các nạn nhân khác của bắn súng hôm thứ Bảy đã Bettie Jones, người mẹ của năm đứa con đã trưởng thành, những người sống ở tầng dưới.Cảnh sát đã thừa nhận họ bắn Bettie Jones do tai nạn. Thị trưởng Chicago Rahm Emanuel đã cắt ngắn kỳ nghỉ của mình và trở về Chicago trong bối cảnh gia tăng các cuộc gọi từ chức. Tải facbook về máy dt

facbook

Trong khi đó, các nhà khoa học dự đoán các cơn bão mang lốc xoáy tàn phá Texas vào cuối tuần qua sẽ tăng kích thước khi họ xông vào phía Iceland, gây ra một làn sóng không khí ấm áp có thể đẩy nhiệt độ tại Bắc Cực đến 50 độ trên mức bình thường. Chỉ có một thời gian khác trong hồ sơ khi nhiệt độ không khí tại Bắc Cực đã tăng trên đóng băng. mô phỏng mô hình máy tính dự đoán cơn bão có thể trở thành một trong những mạnh nhất để đánh Bắc Đại Tây Dương. Nó cũng được dự đoán sẽ giảm mưa thêm về nước Anh, mà đã trải qua lũ lụt tàn phá.

Post Comment