Sunderland dấu hiệu hậu vệ Bayern Munich. Máy nén khí

 Máy nén khí. Chúng tôi có một thỏa thuận thực hiện. Sunderland đã hạ cánh xuống hậu vệ Bayern Munich Jan Kirchhoff cho một khoản phí không được tiết lộ.

Các cựu Thủ tướng Đức U-21 quốc http://sieuthimaynenkhi.net/ tế đã viết được một thỏa thuận 18 tháng. Sam Allardyce đã rất vui mừng với đất ‘6’5 trung vệ. “Jan có một phả hệ rất tốt và mặc dù ông vẫn còn tương đối trẻ, ông có kinh nghiệm của bóng đá ở cấp cao nhất, bao gồm UEFA Champions League,” ông nói trên trang web của câu lạc bộ \ s.

máy nén khí

“Cậu ấy có tính linh hoạt thực sự là một cầu thủ, được thoải mái trong cả hai trung tâm trở lại và vai trò tiền vệ. Ông là một cách tuyệt vọng muốn để trải nghiệm Premier League và công việc của chúng tôi bây giờ là phải làm mọi thứ có thể để giúp anh ta giải quyết và thích ứng nhanh chóng với cuộc sống trong bóng đá Anh, vì vậy ông có thể có một tác động tích cực vào đội hình của chúng tôi. ”

Seasiders làm cho một giật gân

Blackpool đã xác nhận việc ký http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-puma.html của tiền đạo Danny Philliskirk từ Oldham trên một khoản phí không được tiết lộ. Các sản phẩm cũ đội trẻ Chelsea đã ký kết một thỏa thuận năm hai-và-một-nửa tại Bloomfield Road sau khi lưới bảy lần cho Latics mùa này.

“Khi tôi đến ngày hôm qua để đáp ứng các gaffer ông đã nói rõ bao nhiêu anh muốn tôi, anh chỉ đưa cho tôi sự tự tin ngay lập tức và đó là những gì tôi muốn,” ông nói với trang web chính thức của Blackpool. “Nếu tôi đang thưởng thức bóng đá của tôi sau đó tôi cảm thấy như thể đó là khi tôi đang ở tốt nhất của tôi.” Bên Neil McDonald hiện nay là 21 tại League One.

Claude Makelele đã có một vai trò mới

Qua tới Pháp (tốt, các giải vô địch Pháp ít nhất) tiếp theo, nơi cựu Chelsea và Real Madrid tiền vệ Claude Makelele tàu khu trục có một vai trò mới. Anh ấy chỉ đưa lên vị trí giám đốc kỹ thuật tại Monaco.

Ilori lại Liverpool Misfit Tiago Ilori là trở lại tập luyện tại Melwood sau khi kết thúc hợp đồng cho mượn khổ sở của mình tại Aston Villa. Ilori, 22 tuổi, đã trở lại Liverpool sau khi thất bại để làm cho một sự xuất hiện duy nhất cho Villa trong hợp đồng cho mượn bốn tháng của http://sieuthimaynenkhi.net/may-nen-khi-mini.html mình tại Villa Park. Người Bồ Đào Nha trung vệ, người có giá Liverpool £ 7 triệu từ Sporting Lisbon vào năm 2013, chưa bao giờ chơi một trò chơi duy nhất dưới thời HLV cựu Quỷ Đỏ Brendan Rodgers. David Anderson có thêm ở đây.

Neville Williamsmáy nén khí

Leave a Reply