Chính xác phải mất bao lâu sơn Sơn nước loại nào tốt khô phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng trung bình thường là từ 6 đến 12 giờ. Điều này thay đổi tùy thuộc vào loại sơn được sử dụng và điều kiện môi trường khác.

Hai trong số những loại phổ biến nhất của sơn dầu-sơn và sơn latex dựa trên.Theo Glidden, một thương hiệu nổi tiếng của sơn, một lớp sơn dầu áp dụng ở nhiệt độ phòng có từ sáu đến tám Sơn nước loại nào tốt giờ để khô khi chạm vào. Glidden cũng đề nghị chờ đợi 16 giờ trước khi áp dụng một lớp thứ hai.

> Xem ngay Sơn nước loại nào tốt và sang trọng nhất

sơn Latex có thể làm khô trong một giờ hoặc ít hơn và có thể được sơn lại sau khoảng bốn giờ. Cố gắng tránh sơn ở nhiệt độ thấp hoặc trong phòng mà đang kém thông thoáng, vì điều này làm Sơn nước loại nào tốt tăng thời gian sấy.

Hàng thủ công bằng gỗ có thể được sơn với nước hoặc sơn men gốc dầu, sơn bảng đen, vết bẩn, sơn stencil, phun sơn và sơn acrylic. Các loại sơn tạo hiệu ứng khác nhau trên gỗ

sơn men là sơn vĩnh viễn mà tạo ra Sơn nước loại nào tốt một bề mặt nhẵn bóng cứng đó là bền và khó chip. sơn men hoạt động tốt trên đồ gỗ nội thất và các bề mặt cứng khác, chẳng hạn như thủy tinh hoặc ngói. Men màu sơn không pha trộn.

sơn bảng đen được áp dụng cho bề mặt gỗ để tạo ra những tấm ván có thể được viết trên bằng phấn. sơn bảng đen Sơn nước loại nào tốt thường có màu đen và màu xanh lá cây, nhưng đôi khi có thể được tìm thấy trong các màu sắc khác.

Vết bẩn rất sơn bán đục cho phép hạt gỗ vẫn hiển thị sau khi sơn. Họ thường đến trong màu sắc kết hợp với các loại gỗ.

sơn Stencil hoạt động trên gỗ và thạch cao. Nó được xây dựng để tránh chảy máu khi vẽ trên giấy nến.

> Click để xem màu sơn bên ngoài nhà đẹp và mới mẻ nhất

Xịt sơn đề cập nhiều đến các phương pháp áp dụng sơn để sơn thân. Sơn phun từ một bình phun có thể thường được sử dụng trên đồ gỗ nội thất cho các ứng dụng vào các lĩnh vực mà bàn chải không thể đạt được một cách dễ dàng. Nó cũng là một phương pháp rất nhanh khi sơn.

sơn acrylic rất dễ dàng để sử Sơn nước loại nào tốt dụng trên gỗ và tạo độ sâu, màu sắc bão hòa.Thông thường, sơn acrylic không cần một lớp thứ hai khi áp dụng cho gỗ.

Nguồn: phunsonnha.com

Post Comment