Hiện nay, việc lựa chọn thoa gia đình Theo phong thuỷ liên tiếp có Sơn nhà trọn gói thời gian cực kỳ không ít người lưu ý , coi trọng. nếu như bạn được coi là người làm thuê mệnh Kim, vui lòng trang trí cho hộ gia đình của mình Theo Các mách nhỏ phối bảng màu ngôi nhà được nói ở dưới với có được tốt nhanh chóng nhé!

>> Xem thêm mức Sơn nhà trọn gói đảm bảo nhất thị trường

Mệnh Kim bao gồm có những ba sinh:

Nhâm Thân 1932 Quý Dậu 1933

Canh Thìn 1940 Tân Tỵ 1941

Giáp Ngọ 1954 and Ất Mùi 1955

Nhâm Dần 1962 and Quý Mão 1963

Canh Tuất 1970 and Tân Hợi 1971

Giáp Tý 1984 Ất Sửu 1985

Nhâm Thân 1992 Quý Dậu 1993

Canh Thìn 2000 Tân Tỵ 2001.

chiều phù hợp cho nhân công mệnh Kim:

đối tượng mệnh Kim tích hợp lúc tại về chiều Tây cùng Tây Bắc.

cách phối hợp bảng màu hộ gia đình tạo nhân công mệnh Kim

Theo nguyên lí tương đẻ trong ngũ hành Sơn nhà trọn gói, tone đại diện tạo người làm thuê mệnh Kim màu vàng, xám trắng.

bên cạnh đó, trường hợp kể về màu sắc có ích nhất cho người làm thuê mệnh Kim thì lại được coi là màu vàng, kế chính là những tone phái sinh như quà nhạt, quà cam ( do màu đen đại diện cho mệnh Thổ: Thổ đẻ Kim).

nếu dùng các gam màu này triển khai màu chính Trong suốt hộ gia Sơn nhà trọn gói đình, về lâu dài có thể có lợi tạo đời sống , sự phát triển đối tượng mệnh Kim, tạo cảm xúc sử dụng biện pháp an toàn cho chủ căn hộ.

lưu ý, dùng màu vàng thực hiện gam màu chính, hiếm khi Tức là bạn cần Sơn nhà trọn gói phải sử dụng rất nhiều màu vàng. hai phòng vệ sinh phong thủy rất tốt phải được phối tông màu Theo phong thủy tông đồ trang trí trong nhà hài hòa phổ biến Màu sắc, có thời gian sắp xếp xắp xếp phù hợp , đạt tới sự chan hòa Trong suốt không gian SD (không cần sử dụng nhiều Màu sắc nóng quá mức, hoặc là nhiều màu sắc giá rét quá)

Post Comment