Caracas, February 17, 2016.- nhà soạn nhạc tai game co thu online  cổ điển theo phong cách baroque gốc Áo, thanh niên Nga, Pháp, Thụy Điển và Đức Symphony Orchestra sẽ thực hiện thanh niên tai game co thu online  Orchestra Caracas Teresa Carreno và Simon Bolivar Symphony cuối tuần này tại Trung tâm Quốc gia hành động Xã hội cho Music ở Caracas.

Đó là một vài buổi diễn, mọi người trong phòng trung tâm văn hóa Simon Bolivar nằm trong khu vực Quebrada Honda, vào dịp lễ kỷ niệm 41 năm của hệ thống quốc gia về Thanh niên dàn nhạc của Venezuela và Trẻ em.

tai game co thu online

Các lễ hội âm nhạc sẽ bắt đầu vào Đôi nét về đại kiện tướng môn Cờ Tướng Việt Nam  thứ Sáu lúc 4:00 chiều, với các thanh niên dàn nhạc giao hưởng của Caracas, người sẽ thực hiện các giao hưởng số 1 “Titan” của Gustav Mahler dưới sự chỉ huy của Dietrich Paredes, báo cáo của Quỹ âm nhạc Simón Bolívar (Fundamusical).

Vào ngày thứ bảy 20, cũng vào lúc 4:00 pm, Simon Bolivar Symphony Orchestra, với tổng Christian Vásquez, sẽ biểu diễn ballet Romeo và Juliet của Sergei Prokofiev.

tai game co thu online

Lần này họ đi cùng với nghệ sĩ piano Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online  người Tây Ban Nha Javier Perianes, người chịu trách nhiệm thực hiện các concerto cho piano và dàn nhạc trong G lớn của Maurice Ravel.

Ngày chủ nhật, lúc 11:00 giờ sáng, Teresa Carreño Youth Orchestra, cũng dưới sự chỉ huy của Vásquez, thực hiện một phiên bản của Hamlet Overture và đi cùng với Carlos Eduardo padrón với Concertino cho Trombone số 7 của Lars Erick Larsson.

Trong phần thứ hai của buổi biểu diễn cuối cùng này, các nhạc sĩ trẻ sẽ chơi nhạc giao hưởng thứ ba “Eroica” của Ludwig van Beethoven.

Các chương trình giáo dục của Sistema được thành lập vào tháng Hai năm 1975 và có 1681 ban nhạc được hình thành trong 24 tiểu bang. Trong tháng hai sẽ tiếp tục các sự kiện kỷ niệm lần thứ 41 của ông, đề cập Fundamusica

Post Comment