Maseru – Liên bang Lesotho Rugby (FLR) danh bai online có kế hoạch tổ chức một trận đấu thử nghiệm quốc tế trong danh dự của danh  bai online Quốc vương Letsie III như cuộc sống bảo trợ của tổ chức.

Vua đồng ý là cuộc sống của người bảo trợ FLR bốn tháng trước, và theo các liên đoàn ‘tổng bí thư, Litšitso Motšeremeli, họ có kế hoạch để lưu trữ Botswana trong một thử nghiệm giao hữu quốc tế vào ngày 28 tháng 11.

danh bai online

“Chúng tôi muốn tôn vinh Majesty vua của mình Letsie III là người bảo trợ cuộc sống của chúng tôi thông qua Kinh nghiệm và thủ thật khi chơi game bigkool  đó kiểm tra thân thiện,” Motšeremeli cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Eye công vào thứ ba tuần này

Ông nói Botswana đã chấp nhận lời mời và chuẩn bị đang được tiến hành cho các trận đấu thử nghiệm.

Đây sẽ là lần thứ hai Likatola mất trên Kền kền của Botswana. Trong trận đấu thử nghiệm đầu tiên, Likatola mất 40-3 để chúng đi năm ngoái.

danh bai online

Motšeremeli tiếp tục chỉ ra: “Lý do chúng tôi chọn Kền kền là vì họ được xếp hạng trong số tám đội châu Thủ thật chơi iwin hiệu quả và vui vẻ nhẩt  Phi đầu, do đó, chơi với họ sẽ có lợi cho chúng ta như chúng ta sẽ có thể tích lũy điểm cho Liên đoàn Bóng bầu dục (CAR) bảng xếp hạng châu Phi , trong trường hợp chúng tôi đánh bại họ. ”

Nguồn: dịchvụsửanhàhànội.vn

Post Comment