Ngày nay món quà của sự tiện lợi là một thẻ quà tặng. Nó mất đi những phiền phức cố gắng để quyết định những gì sẽ là tốt nhất hiện nay để mua. Ví dụ, Sally em họ thực sự muốn gì cho sinh nhật của cô? Một thẻ quà tặng loại bỏ tất cả những phỏng đoán và đảm bảo rằng bạn không lãng phí tiền khó kiếm được của bạn trên một món quà không mong muốn. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực wracking bộ não của bạn qua vấn đề.

Một nhược điểm, mặc dù, là một thẻ nhựa là một chút nhân hóa mua bao bì nhựa ở đâu và chỉ là một chút ít nhân hóa hơn cho một món quà tiền mặt. Để di chuyển ra khỏi cảm giác đó bạn có thể ăn mặc lên thẻ của bạn với một thẻ quà tặng hoặc một nhà cung cấp thẻ.

 

Trung tâm mua sắm quà tặng thẻ đã có trong kỳ cho một vài năm hoặc nhiều hơn và nhựa thẻ đóng gói giải pháp như tàu sân bay Quà tặng thẻ, thẻ diễn giả và chủ thẻ là khá phổ biến ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, hiện tượng thẻ quà tặng là tương đối mới ở Anh và châu Âu và đóng gói giải pháp không phải là phổ biến.

Tuy nhiên, đó là không phải để nói rằng thẻ nhựa diễn giả không tồn tại ở châu Âu, và khi bạn muốn cho món quà của bạn một kháng cáo cá nhân nhiều hơn bạn cần phải tìm một món quà cách gấp bao bì sản phẩm độc đáo chủ thẻ hoặc quà khác đóng gói giải pháp.

Khi các quà tặng thẻ xu hướng phát triển, thẻ đang được mua để trang trải nhiều dịp khác nhau, chẳng hạn như món quà cưới, Quà tặng em bé và lễ kỷ niệm. Nó sẽ được tốt đẹp để tìm thấy một chủ thẻ theo chủ đề để phù hợp với dịp. Khi bạn mua một thẻ, Tuy nhiên, tất cả những cửa hàng cho bạn thường là chỉ cần một thẻ 4 trang đơn giản với khe cắt để giữ thẻ của bạn tại chỗ. Bạn phải mua thẻ quà tặng hoặc thẻ nhựa bao bì của riêng bạn. Mặc dù một thẻ sẽ được đánh giá cao, nó là không hấp dẫn, cũng không xuất sắc của chính nó.

Một cách lý tưởng để trình bày món quà của bạn là chọn thẻ bao bì mà cung cấp một cảm giác có uy tín để cung cấp cho card của bạn ấn tượng của việc có một giá trị đặc biệt. Bao bì tương tự như món quà truyền thống bao bì sẽ cũng giúp đỡ để cải thiện kinh nghiệm thẻ quà tặng. Điều này là rất có khả năng hơn so với một thẻ đơn giản để hiển thị tinh thần thực sự của món quà cho.

Xem thêm : http://baobitamthanh.com/kich-thuoc-gia-bao-jumbo-1-tan-bao-jumbo-da-qua-su-dung/

Tuy nhiên, nếu bạn đang mua sắm ở UK và châu Âu sau đó bạn có thể không thấy quá nhiều sự lựa chọn dễ dàng có sẵn trên các kệ, bên cạnh việc lựa chọn các thẻ, nhưng có rất nhiều cách bao bì giấy kraft là gì khác nhau để mặc vào thẻ nhựa. Nhiều cửa hàng bán hộp hấp dẫn và gói gối có thể được lấp đầy với khăn giấy để giúp trình bày dọc theo. Bạn có thể thêm các gói bằng cách buộc một dải ruy băng vào hộp hoặc cẩn cung tự dính.

Nếu bạn là may mắn, đủ để tìm một món quà đặc biệt được thiết kế chủ thẻ hoặc thẻ chương trình bạn có thể ngạc nhiên để tìm thấy một số thực sự thú vị thiết kế và bao bì sáng tạo giải pháp. Họ là chậm nhưng chắc chắn có thể tìm theo cách của họ vào các nhà bán lẻ.

Post Comment