Phwoar! Joe Burns đã không được các nhà co thu online  tạo mẫu trong quan hệ đối tác này, nhưng bây giờ có một tuyệt đẹp trên ổ đĩa, mà anh gửi sấm qua Southee cho một ranh giới. kỷ lục wicket thứ ba hợp tác Ian và Greg Chappell với New Zealand hiện nay sáu chạy khỏi co thu online bị hỏng, nếu bạn đang tự hỏi.

co thu online

Bây giờ là 150 cho Burns! Ông được Hé lộ về nguồn gốc môn cờ tướng – Cờ thủ online  xuống trên một đầu gối và các vết nứt một ổ đĩa vuông để đưa nó lên khỏi 294 giao hàng, trong thời gian đó ông đã thấy ra một vài quả bóng mới, vượt qua cơn bão lẻ và hiển thị những gì bạn có thể làm gì nếu bạn khuất phục xuống và áp dụng cho mình. Nó hiếm khi được chảy hoặc miễn phí, nhưng ông ấy đang làm một sức mạnh của việc cho đất nước của mình. Ít phút sau, Smith làm cho nó một sự hợp tác 250-run khi ông bước vào một ổ đĩa thẳng đẹp để các hàng rào ra Southee. Những giờ cuối cùng của trò chơi không thể vượt qua nhanh chóng đủ cho New Zealand.

co thu online

Cũng như David Brent đề xuất lý   Cờ úp – Sức thu hút đặc biệt với giới trẻ thuyết của “đồ uống khác nhau cho các nhu cầu khác nhau”, Úc đã cho thấy ngày hôm nay rằng có nhiều hơn một cách để bạn di chuyển qua 300 trong hiệp đầu tiên của một trận đấu thử nghiệm. Họ đã thực hiện 94 thuyết minh để cạnh qua đánh dấu rằng trong khi New Zealand cháy đỏ theo cách của họ đến 370 từ 65 thuyết minh. Sự khác biệt lớn là Úc vẫn có tám người đàn ông trở lại trong nhà kho và một trong số họ hiện đang đăng số Bradmanesque. Burns chạy nhiều hơn bốn xuống để người đàn ông thứ ba kết thúc khác đáng thất vọng hơn cho Boult.

Post Comment