Phát triển năng lượng địa nhiệt đã di chuyển tai gunny mobi chậm hơn; cư dân địa phương gọi lại chức thảo luận các ý tai gunny mobi tưởng cách đây nhiều thập kỷ. Hai giếng đã được khoan kể từ năm 2013 với chi phí £ 8.5m, trả tiền cho do Cục Phát triển Quốc tế. Cơ quan này đang có kế hoạch để khoan một phần ba trong năm nay, và các quan chức địa phương hy vọng rằng dự án sẽ bắt đầu vào tháng Ba.

“Năng lượng là rất lớn”, David Thomson, giám đốc quản lý các tiện ích Montserrat nói. “Nó ở đó.”

tai gunny mobi

Hòn đảo hiện đang chạy trên bốn Tải Game gunny mobi android máy phát điện diesel tốc độ cao, và mất điện là thói quen mặc dù Montserratians trả giá điện cao hơn – $ 0,50 cho mỗi kilowatt-giờ – hơn các nước láng giềng trong khu vực, những người phải trả 0,33 $ trên trungbình.

“Họ không được xây dựng để phục vụ ngày ngày”, ông Thomson nói. “Năng lượng địa nhiệt là gần như ngược lại.” Chính phủ Montserrat và Bộ Phát triển Quốc tế là nhằm để đưa lưới Montserrat để 100% năng lượng tái tạo vào năm 2020.

“Đây thực sự là một cái gì đó mà có thể cách mạng hóa tình trạng kinh tế của Montserrat,” Felix Persaud, một kỹ sư dân sự giúp dẫn dự án địa nhiệt chính phủ Montserratian nói.

Paul Lewis, Bộ trưởng thông tin liên lạc, công trình, năng lượng và nhân Montserrat, cho biết một lưới điện năng lượng tái tạo sẽ hành động “giống như một củ cà rốt” đối với các nhà đầu tư tìm kiếm để thiết lập cửa hàng ở một nơi mà cung cấp năng lượng tái tạo với chi phí thấp hơn. Quốc gia này cũng sẽ chi tiêu ít tiền vào nhiên liệu cho máy phát điện, ông nói.

“Chúng tôi sẽ phải tiết kiệm và đi về Tải game gunny mobi miễn phí phía trước, chúng tôi sẽ tạo ra công ăn việc làm bằng cách thu hút các nhà đầu tư”, Lewis nói. “Đó là một lời rao hàng cũng cho những du khách muốn hỗ trợ một nền kinh tế xanh.”

Truy cập vào hòn đảo này trở nên khó khăn hơn sau sự phun trào. Sân bay mới là nhỏ và chỉ có thể xử lý máy bay sáu chỗ ngồi. Một dịch vụ phà tư nhân cũng hoạt động từ Antigua. Kết quả là cô lập, so với các đảo du lịch bão hòa khác trong vùng biển Caribbean, đã cho phép Montserrat để duy trì một môi trường hoang sơ hơn.Một số lo lắng rằng việc gia tăng phát triển sẽ gây nguy hiểm đó.

“Khi nói đến cả hai địa nhiệt và khai thác cát, nó phải được thực hiện một cách chính xác, vì vậy nó không gây ra thiệt hại mà nó có thể gây ra”, Sarita Francis, Giám đốc quốc gia tin tưởng Montserrat nói.

Post Comment