Putin khẳng định quyết định đình download volam3    chỉ các chuyến bay không có nghĩa là Moscow tin rằng vụ tai download volam3   nạn đã được gây ra bởi một cuộc tấn công có chủ ý.

Tuy nhiên, một số quan chức và chính phủ các nước phương Tây đã nói trong những ngày gần đây là vụ tai nạn có thể đã được gây ra bởi một quả bom , có thể nhập lậu trên tàu trong hành lý của tổ chức .

Thủ tướng Anh David Cameron đã nói rằng đó là “nhiều hơn khả năng” rằng vụ tai nạn đã được gây ra bởi một quả bom, trong khi bán đảo Sinai, một chi nhánh của tập đoàn Nhà nước Hồi giáo, đã nhận trách nhiệm đưa xuống máy bay.

vo lam 3

Tuy nhiên, Ai Cập đã tìm cách hạ thấp khả năng của một cuộc tấn công khủng bố và khiển trách những người đã suy đoán về nguyên nhân của vụ tai nạn, trong khi một cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Người đứng đầu một ủy ban điều tra về vụ tai nạn cho biết tại một cuộc họp báo hôm thứ Bảy rằng một buồng lái ghi âm từ máy bay đăng ký một tiếng ồn trong những giây cuối cùng của việc ghi chép.

Nhưng người đứng đầu ủy ban, Ayman al-Muqaddam, cho biết các chuyên gia vẫn đang thu thập thông tin và còn quá sớm để công bố kết luận từ công việc của họ. Tải game võ lâm 3 cho máy tính

Phóng viên Pháp 24 ở Cairo, Amira Ashraf, cho biết thời gian của cuộc họp báo hôm thứ Bảy là ‘kỳ lạ’, đặc biệt là khi nó được tiết lộ rất ít trong cách thông tin mới.

“Họ [Ai Cập] chịu áp lực ban hành một tuyên bố và không chia sẻ bất cứ điều gì, tôi nghĩ rằng, một dấu hiệu của sự lo lắng của các nhà chức trách Ai Cập”, Ashraf nói.

Anh là nước đầu tiên tuyên bố đã đình chỉ các chuyến bay đến và đi từ Sharm al-Sheikh, sân bay mà từ đó các máy bay phản lực Nga cam chịu mất đi trước khi bị rơi ngay sau đó.

Động thái này dẫn đến cảnh hỗn loạn tại sân bay Sharm al-Sheikh như khách du lịch người Anh chờ đợi để lên chuyến bay về nhà.

Có kế hoạch quay trở lại một số khoảng 20.000 khách du lịch Anh ở Sharm al-Sheikh hôm thứ Sáu đã được ném vào sự nhầm lẫn khi Ai Cập chỉ biết tám của kế hoạch 29 chuyến bay để có những người Anh về nhà sẽ có thể hoạt động, với lý do hạn chế năng lực ở Sharm al-Sheikh sân bay và máy bay của Anh ‘từ chối lấy hành lý hành khách trong hầm.

vo lam 3

Một quan chức của Anh tại khu nghỉ mát Biển Đỏ của Ai Cập nói với Reuters hôm thứ Bảy rằng nước này hy vọng sẽ trở lại tất cả các khách du lịch bị mắc kẹt trong vòng 10 ngày.

Chính phủ Anh đang gia tăng số lượng chuyến bay và sẽ trở lại khoảng 2.000 công dân vào thứ Bảy trên chín máy bay, quan chức này nói thêm.

Các quan chức cho biết hành khách người Anh sẽ kiểm tra trong hành lý của họ như bình thường nhưng nó sẽ được vận chuyển riêng biệt trên một chiếc máy bay khác nhau. Khách du lịch nên có hành lý của họ trở lại trong vòng 5-7 ngày.

“Chúng tôi đã hợp tác tốt với doanh nghiệp mà sẽ cho phép chúng tôi để có được người nhà càng sớm càng tốt”, ông John Casson, đại sứ Anh đến Ai Cập, nói với truyền hình BBC.

Trong võ lâm 3 có bao nhiêu môn phái ?

“Chúng tôi có biện pháp ngay từ bây giờ cho phép chúng ta nói nó an toàn để bay về nhà … Chúng tôi sẽ làm điều đó một cách thuận tiện và nhanh như có thể,” ông nói.

Post Comment