Mỗi năm, hàng trăm ngàn người tụ tập tai ibet88 2015   trên đại lộ Champs-Elysées của Paris để kỷ niệm tai ibet88 2015   “Réveillon”, như người Pháp gọi là ngày 31 tháng mười hai.

Nhưng sau một năm, bắt đầu với các cuộc tấn công Charlie Hebdo và kết thúc với chụp 13 tháng 11 và vụ đánh bom đã giết chết 130 người, không rõ liệu lễ kỷ niệm năm mới tại Paris sẽ đi trước như bình thường. Pháp đã phải chịu tình trạng khẩn cấp kể từ ngày 13 tháng 11, và các cuộc họp quy mô lớn của bất cứ loại nào đã được chính thức bị cấm.

Vào ngày 20 tháng 12, thị trưởng của Paris, Bộ Nội vụ và các quận của cảnh sát thông báo rằng lễ kỷ niệm trên đại lộ Champs-Elysées sẽ được ủy quyền. Mỹ cũng có một trình diễn ánh sáng và âm thanh tại Arc de Triomphe, mặc dù nó sẽ không thể kéo dài như năm ngoái. Các pháo hoa lên kế hoạch cho thấy, tuy nhiên, đã bị hủy bỏ.

ibet 88

“Chúng tôi quyết định đánh dấu sự xuất hiện của năm mới với tỉnh táo và nhớ”, Thị trưởng Paris Anne Hidalgo nói với tờ tuần báo Journal du Dimanche. “Chúng tôi sẽ không cho phép (các cuộc tấn công khủng bố) ảnh hưởng đến chúng ta.”

Nhưng an ninh vẫn là mối quan tâm hàng đầu, và Paris, cảnh sát trưởng Michel Cadot đã có một mô tả hơi trần trụi cho lễ hội đêm giao thừa năm mới: “Sẽ không có một chương trình lớn,” Cadot nói.

Buổi trình diễn ánh sáng và âm Cài đặt game ibet 88 về máy ios  thanh tại Arc de Triomphe sẽ bắt đầu lúc 11:50 và được cắt giảm đến mười phút, như trái ngược với 20. Mục tiêu chính của năm trước là để tránh những đám đông lớn tụ tập quá lâu. màn hình lớn sẽ truyền tải những cảnh tượng, và trong khi đại lộ Champs-Elysées sẽ đóng cửa để giao thông xe như bình thường, lưu thông sẽ được phục hồi sớm hơn các năm trước.

“Mối đe dọa khủng bố đã không biến mất,” Cadot nói với tờ Journal du Dimanche. “Tôi đã nói với thị trưởng rằng nguy cơ tăng cao trong giai đoạn đó là đến.”

cảnh sát bổ sung cũng sẽ được gửi đi trong lễ kỷ niệm.

ibet 88

Tuy nhiên, Paris vẫn là một trong những điểm đến phổ biến nhất ở châu Âu cho đêm giao thừa năm mới. Mở một mình Airbnb, thủ đô nước Pháp đã đăng ký 45.000 đặt trong khoảng thời gian, theo trang web đặt phòng Internet , làm cho nó địa điểm hấp châu Âu của công ty cho các lễ kỷ niệm.

Và bất chấp lời kêu gọi của thị trưởng cho tỉnh táo, rõ ràng là vô lễ tiếp tục được quy hoạch ở Paris, và tắt đại lộ Champs-Elysées.

Giao thông công cộng miễn phí đêm

Chơi game ibet 88 ở máy apk

 ngày 31 tháng 12, và người sử dụng Internet đã được chia sẻ bản đồ của buổi hòa nhạc và các sự kiện câu lạc bộ xung quanh thành phố, trong đó có thể được truy cập tại đây.

Post Comment