thị trưởng łopnice đầu tiên nghe nói về Bernie dota truyen ky Sanders vào năm 2013. “Bộ Ngoại giao gọi từ Warsaw. Họ hỏi, nếu cả làng có thể chứa một chuyến thăm từ một người Mỹ, “Adam Soltys dota truyen ky nói. “Câu hỏi của tôi đã được” Tại sao nó đến? ‘ Tôi không biết ông ta là một thượng nghị sĩ. Tôi mong đợi một chàng trai đã nghỉ hưu, người già và tìm kiếm nguồn gốc của mình “.

dota truyen ky

Bernie Sanders và anh trai của ông  tải dota truyền kỳ dt về điện thoại Larry muốn đến thăm làng bà ngoại của họ – một trong những người cha của họ, Eli, di cư từ 17 tuổi Nhưng cho Soltys, chuyến thăm này là một viễn cảnh khó khăn đòi hỏi phải có nhiều chính sách ngoại giao. Ông sợ lịch sử đau đớn của Ba Lan về nghề nghiệp, di dân hàng loạt và Holocaust có thể ăn những nghi ngờ trong số 6.500 dân làng rằng người Mỹ đang đến đòi tài sản tại thung lũng Beskid.

Thị trưởng quay sang địa phương Tải game dota truyền kỳ cho nokia  amateur sử Maria Krol. Cô khẳng định rằng một gia đình Do Thái tên là Sanders đã có, thực sự, sống trong nhà 215 trước khi chiến tranh thế giới thứ hai. Họ đã tổ chức một quán rượu vào một âm mưu của các dòng sông, đối diện hiện nay là các cửa hàng tạp hóa thị trường trên. Cô thậm chí còn tìm thấy một bức ảnh năm 1986 của ngôi nhà gỗ xiêu vẹo, chụp 10 năm trước khi nó bị phá hủy.

“Tôi không biết những gì mong đợi từ chuyến thăm,” Soltys nói. “Mặc dù mọi người đã di cư từ khu vực này trong nhiều thế kỷ, nó là hiếm cho bất cứ ai muốn đến và khám phá quá khứ xa xôi. Rõ ràng là mọi người sẽ tự hỏi những gì động lực của họ có thể được. “

Post Comment