Durban – Một người phụ nữ đã bị giết chết và chín người khác bị thương sau khi một vụ va chạm giữa một bakkie và xe có động cơ ánh sáng trên N12, ngoài Potchefstroom.ER24 tra chanh quan phát ngôn viên Russel Meiring nói y tìm thấy một chiếc xe động cơ ánh sáng và bakkie nằm trên mặt đường. Các bakkie nằm trên mặt của nó sau khi nó lăn nhiều lần, Meiring nói.”Theo đánh giá, y tìm thấy thi thể không có sự sống của một người phụ nữ. Thật không may, những người phụ nữ đã qua đời vì đa chấn thương chết người của mình. Không có gì nhiều hơn có thể được thực hiện cho bệnh nhân và cô đã được tuyên bố đã chết tại hiện trường.”

trà chanh quán

Chín nạn nhân khác đã được tìm thấy tại hiện trường, trong đó có ba trẻ em, tuổi từ hai, sáu đến mười hai năm.”Các nhân viên y điều trị bệnh nhân và cung cấp các bệnh nhân bị thương nặng với các can thiệp hỗ trợ cuộc sống tiên tiến. Sau khi điều trị, bệnh nhân được chuyển đến Bệnh viện Potchefstroom Carletonville và điều trị khẩn cấp”, Meiring nói.

trà chanh quán

Paralympian Oscar Pistorius đã được phát hành từ nhà tù dưới sự giám sát cải huấn. Xem bức ảnh từ hiện trường của ngôi nhà mới của mình ở đây.Lãnh đạo DA Mmusi Maimane đã phải hủy bỏ kế hoạch chuyến thăm của ông đến Đại học Johannesburg để khuyến khích sinh viên bầu chọn cho hiệp hội sinh viên DA ‘trong các cuộc bầu cử SRC.

>> Tham khảo ngay dịch vụ sửa nhà tốt nhất hãy đến với Hoàng Giang tại đây

Post Comment