Bộ lưu điện-Người bị bệnh liên quan thận có thể kết hôn không?

Ngưòi mắc bệnh thận trong thòi kỳ bệnh’ phát tác,Sửa bộ lưu điện nếu có triệu chứng phù nước, thừa protein trong

bo luu dien

nước tiểu hoặc tiểu ra máu ở cấp độ trung bình trỏ lên, cao huyết áp cũng I mức độ trung bình trồ lén nên tranh thủ thời gian điều trị, đợi bệnh tình thuyên giảm về cơ bản hoặc hoàn toàn thuyên giảm mới nghĩ đến chuyện hôn nhân.

Một sô” thanh niên trong thời gian yêu đương nếu mắc bệnh thận, áp lực tư tưởng rất lớn, điểu này không có lợi cho việc điều trị bệnh. Người bệnh nên tập trung tinh thần phốỉ hợp vối bác sĩ điều trị, thái độ lạcbộ lưu điện cửa cuốn quan, tin tưởng, đợi bệnh ổn định kết hôn cũng không muộn.

Người bệnh trong giai đoạn suy thận mãn tính; giai đoạn giữa và cuốĩ càng phải thận trọng vối chuyện kết hôn, vì chức năng thận đã bị tổn thương ở một mức nhất định, cuộc sống sinh hoạt vợ chồng sau khi kết hôn sẽ làm thận tổn thương hơn nữa, càng không có lợi cho điều trị và tình trạng sức khỏe.

bo lu dien

Nếu ngưòi bệnh đã xuất hiện những vết lỏ loét, việc phòng chổng viêm da càng trở nên quan trọng. Có thể dùng tia hồng ngoại hoặc đèn đứng chiếu để bề mặt vết thương se lại, thúc đẩy tuần hoàn máu, bình tích điệngiúp tô chức thịt trong vết thương phát triển khỏe mạnh. Khi chiếu nên thường xuyên quan sát để tránh bị bỏng.

Post Comment