Đối với những người bạn không nhìn thấy căn nhà của tôi, chúng tôi sống trong một cầu vồng phòng. Nghiêm túc. ngôi nhà của tôi là một cống cho ROYGBIV (như Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp quần áo trong tủ quần Cần tìm thợ sơn nhà chuyên nghiệp áo của tôi).

Đôi lúc Candace Tells All hay Divine Design đều có những khoảnh khắc khác trong tôi, và tất cả những gam màu xám đẹp,. Đặc biệt ở đây ở vùng cao nguyên New York (vùng cao nguyên thực sự, không chỉ ở phía Bắc của Thành phố), nơi mà. Tôi phải có màu sắc đậm và đậm để giữ cho tôi tỉnh táo. Những người đi qua nhà tôi đang ngạc nhiên trước số lượng tuyệt vời của màu sắc khác nhau cũng như sự kết hợp. Tôi không thể nói với bạn bao nhiêu người đã nói, ~~Tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng màn cửa màu đỏ. Tôi kéo sự kết hợp của tấm thảm cổ của người bạn trai sau đó, bây giờ – chồng tôi đã mua cho tôi một năm cho. Trung thực, màu xanh không phải là màu yêu thích của tôi (tôi thực sự là một loại neut neutral ấm) nhưng tôi phải nói.

Đáng ngạc nhiên, màu xanh này có một cơ sở rất ấm áp và không cảm thấy lạnh ở tất cả. Tôi được hỏi tất cả thời gian làm thế nào để chọn màu sắc. Tôi chắc chắn có một số công thức khoa học khi lựa chọn màu sơn, nhưng sự thật đối với tôi là, tôi chỉ chọn.

Tôi biết một số người rất sợ bị mắc sai lầm, nhưng có rất ít sai lầm trong cuộc đời mà bạn sẽ phải trả ít. Cho dù đó là đậm đà, đậu xanh hoặc kim ngân hoa hồng, hãy chọn những gì bạn yêu thích và bạn sẽ không phải thất. Dưới đây là 5 mẹo hàng đầu của tôi để chọn màu sơn mà bạn yêu thích.

Nhìn xung quanh bạn. Bạn đã có màu gì trong nhà? Bây giờ bạn vẫn có thể được bao quanh bởi đồ nội thất phòng ngủ và khăn trải. Điều yêu thích của bạn là gì – một trong những điều làm cho bạn hạnh phúc Sơn nhà giá rẻ chỉ cần nhìn vào nó? Nó có thể là một Sơn nhà giá rẻ . Sử dụng màu hoặc màu đó làm nguồn cảm hứng cho việc chọn màu sơn của bạn. Nếu bạn thiếu cảm hứng, hãy suy nghĩ về màu sắc mà bạn phản hồi – đó là màu mát hoặc ấm? Đậm hay mềm? Bạn có.

Post Comment