Cô gáy đang đi trên than cuấn nếu như không tránh cáo hố kịp thời thì đã bị rơi xuống cái thang đó và có thể sẽ gặp ngay một vụ thảm như ơ Trung Quốc.

Cô gái ở Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc) cô rất may măn khi có thể thoát chết được khi một chiếc thang cuấn đang trong lúc di chuyển mà gặp phải trục trặc đột xuất.

Vụ việc này đã sảy ra vào lúc 2:30 ngày 13/9 (giờ địa phương). những gì đã sảy ra trong vụ này cũng tương tự như các vụ việc trước ở trung tâm ở thành phố Hồ Bắc ngày 26/7. nhưng ở lần đấy thì một phụ nữ 30 tuổi đã thiệt mạng.

>> Sơn nhà tốt nhất các bạn hãy đến với Hoàng Giang

Trường hợp này, rất may cho cô đã thoát được  “hố đen tử thần”. một cô bé 20 tuổi đã đột nhiên thoát chết vì chiếc thang máy đang dần sụp đổ từ phía trên.

>> Xem thêm :  tai zalo  ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng tai zalo

Hình ảnh Thang cuốn sụp đổ, cô gái thoát chết trong gang tấc số 1

Ngay sau đó, Những chiếc máy được đặt ở xung quanh đó đang được dừng hoạt động để các nhân viên có thể tìm hiểu được vụ việc này. và rất may khi ở thời điểm đó không có ái di chuyển vào chiếc thanh máy đó

>> các bạn có thể tai candy crush saga saga để nghe gọi nói chuyện nhé tai candy crush saga

ch play

Cho dù cô bé này đã  thoát chết, nhưng mà điều đó không thể nào làm gảm đi được mối no sợ của người xung quanh khi tham gia nơi công cộng. có không biết bao nhiêu vụ thang cuấn có sự cố đã sảy ra, những người chết và thương cũng đang tăng nê rất nhiều. và ở số đó chúng ta có thể biết đên những vụ tai lạn ở  Quảng Tây và Thượng Hải.

>> Quảng cáo : tai zalo để chụp ảnh đẹp nhất với tai zalo

Post Comment