Các ung dung photowonder ban nhạc rock được sinh ra Photowonder trong các đường phố của thành phố vào năm 1996. Nó là ở đây rằng họ có ngày hôm nay, Babel, album mới của họ. Đọc cũng trang Văn hóa

bảo trìPhotowonder

Pierre Le Bourdonnec,

ca sĩ Merzhin.

Bắt đầu từ album của bạn hai mươi năm ở Landerneau, Photowonder tại sao?

Điều quan trọng là chúng ta thực hiện một bản xem trước cho bạn bè, gia đình, và Landernéens.Nó là ở đây mà được biết, các trường trung học San Sebastian.

Sau đó, các tour du lịch?Download photowonder cho điện thoại nokia

Để bây giờ, chúng tôi chơi một vài ngày cho đến giữa tháng tư. Và trả về 1 st tháng Tư cho các lễ hội, chúng tôi muốn để kỷ niệm hai mươi của chúng tôi. Tiệc tùng ở Landerneau, với những người ủng hộ chúng tôi … tất cả trong tinh thần xây dựng!

Hôm nay bạn vẫn còn xung quanh?

Có, chúng tôi di chuyển một chút Landerneau, nhưng tất cả chúng ta đang sống trong khu vực.studio của chúng tôi là trong Plounéventer. Sau đó, công việc của chúng tôi làm cho chúng ta đi du lịch, gặp gỡ mọi người … Đó là mệt mỏi nhưng rất bổ ích.Photowonder

Nếu bạn đã dự đoán hai mươi năm sự nghiệp, bạn sẽ nói Photowonder gì?

Nó sẽ không tin! Khi chúng tôi bắt đầu, nó đến như thế. Chúng tôi là những sinh viên ở các môn thể thao, tài chính … Mỗi khi chúng ta xem xét các dự án một, mà không rút ra một ngôi sao. Và cuối cùng, sự nghiệp của hai mươi năm, điều này không phải là không có gì!

Bạn đã thay đổi rất nhiều tronTải game photowonder mới nhất 2016g hai mươi năm?

Chúng tôi lùi lại một bước, yeah. Trong album cuối cùng, chúng ta nói về những con người trong tất cả các hình thức của nó. Đó là một điều để nói về buổi tối Finistère của chúng tôi bắt đầu!Nhưng ảnh hưởng của chúng tôi vẫn như cũ. Young, tôi nghe cảnh nền tiếng Anh của những năm 60 và 70, Johnny Cash, Bob Dylan, The Doors … Họ vẫn là một phần của danh sách nhạc của tôi.

Bạn vẫn trung thành với ống đầu tiên của bạn trong buổi hòa nhạc của bạn?

Tất nhiên! Chúng tôi chơi tất cả các thời gian Các Gnomes vườn , ví dụ, mà bắt đầu nhóm khi chúng tôi còn là sinh viên. Tại mỗi tour du lịch, chúng tôi xem lại những bài hát cũ của chúng tôi, và nó luôn luôn là một niềm vui với công chúng.

Và bây giờ?

Chúng tôi có các nghiên cứu của chúng tôi! Không, chúng tôi muốn có một sự thay đổi, và nhiều mê hoặc chúng ta, chúng ta sẽ tiếp tục. Chúng tôi đã hoàn thành album có sáu tháng, chúng tôi không thể chờ đợi để lên đường và có niềm vui trên sân khấu.

Aourell GUIVARCH-TONNARD.

Thứ bảy này, ngày 5 tháng 3, giới thiệu tại 16 chiều tại văn Space Leclerc. Miễn phí. Thứ Sáu 1 sttháng tư , trong buổi hòa nhạc tại gia đình, 20 giờ tối. Giá: 13 €.

Post Comment