E. Phetchabun thời tiết rất lạnh. Nhiệt độ tối thiểu thường được giảm xuống chỉ còn 10-12 độ C, điểm thu hút chính của tỉnh. Nhiệt độ tối thiểu giảm xuống chỉ 1-2 độ C vào mùa đông, khoảng 30 năm trước.

Tháng Hai 10, lần thứ 59 Ranger Heo Army3 đất nhà thứ sáu của mình, các nước chỉ có huyện Home Hill huyện Lom K Army3 ao.. Phetchabun, mà là tiếp giáp với đường lên núi về vấn đề này. Tôi có Khaning trắng. Nằm trên đầu trang của cỏ Bush và một số Với thời tiết. Phetchabun khá lạnh nhạt. Nhiệt độ tối thiểu thường được giảm xuống chỉ còn 10-12 độ Chơi game army3 trên mobile C, điểm thu hút chính của tỉnh. Nhiệt độ tối thiểu giả Chơi game army3 trên mobile xuống chỉ 1-2 độ C vào mùa đông là khoảng 30 năm trước, đặc biệt là nhóm đầu tiên của Vườn Quốc gia Huay cỏ. Nam Nao và nước lạnh. Nhiệt độ tối thiểu giảm xuống chỉ còn 0 ° C cho đến khi hiện tượng flake sương giá hoặc mẹ Khaning.

Army3

Trong khi nhà mới Rongkla Tải game army3 mới nhất năm 2016 Công viên Phú Hin Rồng Kla Quốc ở trung tâm. Thành Tải game army3 mới nhất năm 2016 phố Times Phitsanulok. Nhiệt độ giảm xuống 4 ° C nhiệt độ đỉnh -2 ° C gây cỏ Mẹ Khaning hoặc sương giá là tốt. Những hòn đảo của cỏ và mặt kính mái nhà màu trắng ở khắp mọi nơi.

Mặc dù thời tiết lạnh. Dẫn đến cái chết của nhiều Nakhon Ratchasima. Tìm thấy thi thể của 49 tuổi hòa bình coupe giường bướu sỏi, qua đời tại nhà. Sau khi uống rượu để giảm bớt lạnh Cả hai Prachinburi tiểu đường và áp lực các sự kiện khác có thể xảy ra. Tìm thấy sự xuất hiện của ông Tần trùng với 66 tuổi đã qua đời ở tiểu trong lĩnh vực này. Các nhà chức trách đã kết luận rằng Do thời tiết lạnh Và sớm

Post Comment