Bộ lưu điện, nhà sản xuất thuốc trong nước MannKind nói nó tìm thấy một đối tác cấp phép cho hít liều có đồng hồ đo của nó vào ngày thứ Năm, một ngày sau khi một công ty luật thành phố New York tiết lộ một vụ kiện chống lại công ty.

Pfeffer, Giám đốc điều http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-maruson.html  hành của công ty, cho biết trong một tuyên bố nó đã đạt được một thỏa thuận với trụ sở ở Seattle Receptor Khoa học sự sống- một công ty mới thành lập – “. Nhiều sản phẩm điều trị dạng hít” cho sự phát triển, sản xuất và thương mại hóa

 bộ lưu điện

Các thỏa thuận, trong đó bao gồm tới 102 $ triệu mốc thanh toán nhưng không có tiền mặt lên phía trước, đến sau Sanofi rút khỏi hợp đồng tiếp thị của mình cho Afrezza, hình thức có thể hít phải của insulin là thuốc được FDA phê chuẩn chỉ MannKind của.

“Chúng tôi rất hài lòng vì khoa học thụ cuộc sống đã được lựa chọn xây dựng và chuyển giao công nghệ của chúng tôi để tiến danh mục đầu tư của các sản phẩm hít sáng tạo,” Pfeffer nói. “Sự hợp tác này thể hiện những giá trị cơ bản của công nghệ nền tảng của chúng tôi trong khi cấu trúc chia sẻ rủi ro của các giao dịch cho phép chúng tôi đa dạng hóa các cơ hội sản phẩm của chúng tôi mà không mất tập trung vào dẫn chương trình của chúng tôi. ”

Mặc dù hy vọng cao cho Afrezza, doanh số bán hàng đã mờ nhạt kể từ khi ra mắt của sản phẩm trong tháng hai và không được dự kiến ​​sẽ vượt $ 10 triệu cho năm 2015. Trong khi một số đổ lỗi cho việc bán hàng chậm đã rơi trên Sanofi và những gì một số nhà phân tích cho biết những nỗ lực yếu để tìm kiếm bồi hoàn bảo hiểm cho loại thuốc này, một nhóm các luật sư đang đặt câu hỏi liệu hội đồng quản trị của công ty đã lên phía trước với các nhà đầu tư về những vấn đề của Afrezza.

Levi & Korsinsky, http://sieuthiboluudien.net/bo-luu-dien-ups-santak.html một hãng luật Manhattan dựa trên chuyên về tranh tụng chứng khoán, công bố cuối ngày thứ tư một vụ kiện tập thể chống lại MannKind cáo buộc rằng các thành viên hội đồng quản trị đã công bố sai lầm hay thất bại trong việc tiết lộ rằng “bắt buộc kiểm tra phổi hoặc đo phế dung vẫn còn là một vấn đề quan trọng cản trở doanh số bán hàng của Afrezza, “theo một tuyên bố từ công ty. Các luật sư đã không ngay lập tức đáp ứng một yêu cầu để xây dựng trên những tuyên bố.

bộ lưu điện

Đã có lo ngại vào năm ngoái của một số nhà đầu tư rằng mệnh lệnh lung-chức năng của FDA thử nghiệm trước khi tham Afrezza sẽ cản trở sự chấp nhận của thuốc bởi cộng đồng y tế, cho rằng nhiều bệnh tiểu đường bác sĩ không có quyền truy cập vào các thiết bị đo phế dung cần thiết để thực hiện các bài kiểm tra. Tuy nhiên, các quan chức của công ty đã giảm bớt các vấn đề trong cuộc gọi với các nhà đầu tư nói rằng nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng.

Harwood Feffer, một hãng luật Manhattan, cũng tiết lộ hôm thứ Tư rằng nó đã khởi xướng điều tra riêng của mình vào những tuyên bố rằng hội đồng quản trị có thể đã vi phạm nghĩa vụ uỷ thác của mình cho cổ đông và hiển nhiên không quản lý yếu kém của công ty. Benjamin I. Sachs-Michaels, một luật sư với các công ty, từ chối cung cấp chi tiết cụ thể thêm về những tuyên bố khi đạt bởi The News-Times hôm thứ Năm.

Bên cạnh đó Afrezza, giám đốc điều hành MannKind cũng có hy vọng cao cho nó Technosphere công nghệ – các hạt độc quyền cung cấp insulin vào phổi. Pfeffer nói trong một JP Morgan Chăm sóc sức khỏe tuần trước hội nghị ở California rằng một số đối tác dưới các cuộc thảo luận liên quan đến hạt.

Các ứng dụng khác có http://sieuthiboluudien.net/  thể cho các hệ thống phân phối, Pfeffer nói, bao gồm Treprostinil, được quy định đối với tăng huyết áp động mạch phổi, Palonosetron cho buồn nôn hóa trị gây ra và Epinephrine, có thể điều trị Sốc phản vệ, phản ứng dị ứng đe dọa tính mạng.

Cổ phiếu của MannKind (NASDAQ: MNKD) giảm 6 phần trăm đến 74 cent vào hôm thứ Năm. Các cổ phiếu, được giao dịch cao như $ 7,58 tháng Hai vừa qua, đã mất hơn 50 phần trăm giá trị của nó vào đầu tháng này sau khi công bố Sanofi.

Post Comment