Việc sở hữu một chiếc điện thoại mới nhất, tốt nhất với những ứng dụng cần thiết đối với người nước ngoài có lẽ là một việc rất dễ dàng, không đáng lo ngại như ở Việt Nam, khi mà gia iphone 5 cu việc thanh toán và mua ứng dụng trên AppleStore quả thực rất mất thời gian và rắc rối, không phải khách hàng Việt Nam nào cũng luôn có sẵn tiền trong tài khoản để mua ngay ứng dụng mà mình cần, cũng không phải ai cũng dễ dàng mua hàng một cách nhanh chóng. Đó là lý do mà người tiêu dùng ở Việt Nam không thích. Bởi vì Apple là hãng sản xuất điện thoại có hệ điều hành riêng và tính bảo mật cao nên việc trong kho ứng dụng có ứng dụng từ bên ngoài mà miễn phí là điều không tưởng. Cho đến nay những phần mềm bẻ khóa mua hàng cho khách hàng không phải của quốc gia sản xuất iPhone vẫn chưa có, hoặc đã có những chưa hỗ trợ đến gia iphone 6 plus cu khách hàng Việt Nam.

Lý do khách hàng Việt Nam thờ ơ với iPhone 4s
Còn đối với những chiếc điện thoại khi đã về tay các nhà mạng phân phối, họ đã có sẵn crack đầy đủ những ứng dụng phổ biến cho người dùng. Nhưng sẽ đẩy giá lên cao hơn so với việc chúng ta mua trực tiếp. Thậm chí giá iPhone 4s ở Việt Nam còn cao hơn bản quốc tế khác. Đây chính là lý do mà khách hàng e ngại dẫn đến thờ ơ với iPhone 4s.

Lý do khách hàng Việt Nam thờ ơ với iPhone 4s

Hơn thế nữa, khi mà tỷ giá tiền tệ là thứ ta không thể dự đoán được trước, nó có thể tăng giảm liên tục hàng phút, hàng giờ mỗi ngày, việc mà chúng ta muốn mua một ứng dụng kèm phí mua iphone 6 là việc chẳng mấy ai thích thú trên những chiếc iPhone 4s. Vì thế mà không ai mua điện thoại, hàng tồn quá nhiều buộc các chủ cửa hàng điện thoại phải đồng loạt hạ giá… đây chính là nguyên nhân iPhone 4s liên tục rớt giá trên thị trường Việt.

Post Comment