Nếu điều này là em bé đầu tiên của bạn tất cả các quyết định mà bạn cần để làm cho có thể có vẻ áp đảo.

Một trong những mua lớn nhất bạn sẽ cần phải thực hiện là về các loại xe đẩy bạn sẽ sử dụng cho em bé của. Có rất nhiều loại khác nhau của các xe đẩy để lựa chọn và một trong những điều đầu tiên bạn cần làm là xác. Không có xe đẩy có thể chi phí ít nhất là $10,00 hoặc nhiều như $400 và up. Xe đẩy kết thúc thấp hơn thường là xe đẩy chiếc ô trọng lượng rất nhẹ. Lợi thế để các xe đẩy là nắp gập độc đáo và có thể lưu trữ gần như bất cứ nơi nào. Như mức giá được cao hơn các tính năng và chất lượng của các xe đẩy có thể tăng lên.

Xe đẩy có thể đi kèm với một loạt các tính năng.

Những gì là quan trọng đối với bạn? Bạn muốn có một hệ thống chuyển đổi đi du lịch hoặc một xe đẩy mà là. Đây là tuyệt vời, đặc biệt là khi bé mới sinh.

Xe đẩy có một khay chơi có insets Cup chai hoặc nước trái cây. Nhiều người có buồng lái với một cửa sổ nhựa vinyl vì vậy bạn có thể giữ một mắt trên các em bé. Dầu phanh trên hầu hết xe đẩy bây giờ có kèm theo cả hai bánh xe phía sau và dễ dàng áp dụng với bàn chân của bạn.

Nó sẽ cho thêm an toàn khi bạn được ngừng lại và các xe đẩy sẽ không lăn đi trong khi bạn có dây đeo. Thường là một giá trong giỏ hàng lưu trữ lớn dưới seat(s) các xe đẩy và xe đẩy nhiều bây giờ là đến với một. Huyện này có một vị trí cho một Bà bầu bị sổ mũi tách cà phê hoặc một soda, một Bà bầu bị sổ mũi nơi dành cho điện thoại di động, chìa khóa của bạn. Handlebars bây giờ chiều cao điều chỉnh trên hầu hết xe đẩy và đảo ngược di chuyển từ một phía trước để quay. Tính năng điều chỉnh chiều cao là một tiết kiệm lớn ở mặt sau xử lý đảo ngược có thể giúp bạn nhìn thấy em. Quận lỵ là việc Bà bầu bị ho xem xét Bà bầu bị ho tiếp theo. Ghế có thể ngả và nếu như vậy sẽ nó thể ngả đủ để cho trẻ sơ sinh của bạn có thể nằm gần như phẳng? Thủ. Các chăn làm cho Bà bầu bị cảm cúm xe đẩy em bé của bạn Bà bầu bị cảm cúm như một bunting trên bánh xe.

Post Comment