Giới thiệu

Tôi phát hiện ra kỹ thuật này sau khi tôi đã dành rất nhiều tiền có bao bì được thiết kế cho sản phẩm của tôi slicer bagel. Tôi đã quyết định thuê trong công việc vì tôi thực sự không muốn có để tìm hiểu một cái gì đó mới và tôi không biết những gì tôi đã làm như xa như thiết kế bao bì là có liên quan. Tuy nhiên, khi đã có vấn đề lớn với kết quả của bao bì tôi thuê ra tôi đã phải tìm hiểu làm thế nào để thiết kế bao bì và tìm ra những gì tôi cần làm.

Kỹ thuật này là phù hợp với kích cỡ nhỏ đến trung bình hộp. Nó trở nên rườm rà để đối phó với hộp lớn vì khu vực bề mặt tương đối lớn. Nó có thể được sử dụng bởi nhà phát minh làm của riêng họ đóng gói tùy chỉnh để trình bày một sản phẩm hoàn thành hơn để cấp giấy phép hoặc bán với số lượng nhỏ ban đầu. Nó cũng có thể được sử dụng bởi người bán hàng tay crafted và mong muốn để thêm bao bì độc đáo. Cuối cùng kỹ thuật này có thể được sử dụng để thực hiện tuỳ chỉnh bao bì cho các quà tặng đặc biệt cho đặc biệt mà ai đó bạn muốn gây ấn tượng với kỹ năng, chu đáo hoặc miễn phí bao nhiêu thời gian bạn phải thực hiện đóng gói tùy chỉnh. Kỹ thuật, mặc dù không có nhiều thời gian, toàn bộ là lao động chuyên sâu và vì vậy thường giới hạn số lượng nhỏ.

Về tư duy hộp

Bước đầu tiên để đóng gói các tùy chỉnh là để tìm kiếm hoặc tạo một bản mẫu. Một mẫu có thể được tìm thấy dễ dàng nhất từ một thiết kế hộp sẵn có như đóng gói bán lẻ hay một hộp vận chuyển. Bạn có thể thậm chí thiết kế của riêng bạn. Bởi ungluing seams một hộp sẵn có, bạn sẽ thấy rằng hộp sẽ diễn ra vào một tờ bìa các tông in chỉ trên một mặt phẳng. Nó là khá dễ dàng để sửa đổi một thiết kế hiện tại hoặc đi lên với một trong những của riêng bạn.

Bước tiếp theo là để chuyển các phác thảo của hộp để xử lý các phần mềm như PhotoShop hình ảnh. Có rất nhiều cách để làm điều này. Một cách là để có một hình ảnh bao pp là gì bằng cách sử dụng một máy ảnh kỹ thuật số được cẩn thận không để bóp méo hình ảnh bằng cách tham gia nó ở một góc. Cố gắng để đưa hình ảnh thẳng vào. Một cách khác để chuyển những phác thảo là sử dụng một chương trình CAD để tái tạo các phác thảo. Trong cả hai trường hợp, bạn có thể để lưu trữ các phác thảo ban đầu trong trường hợp bạn có để trở lại nó sau khi xem xét lại một sửa đổi.

Quy mô các phác thảo chuyển giao trọn gói với kích cỡ phù hợp để đóng gói của bạn. Bạn có thể quy mô hình ảnh toàn bộ hoặc chỉ cần thay đổi kích thước một hoặc hai như chiều rộng hoặc chiều cao. Trong cả hai trường hợp những phác thảo trở thành ranh giới các tông hộp của bạn. Đánh dấu đường gấp trên phác thảo hình ảnh bằng cách sử dụng đăng ký điểm, thường là một vòng tròn với một X hoặc dấu cộng ở giữa, bên ngoài ranh giới của các phác thảo của hộp. Bạn sẽ cần sau này sẽ làm cho các đường gấp. Bạn có thể làm cho các biểu tượng đăng ký sử dụng xử lý ảnh hoặc các phần mềm CAD hoặc đơn giản chỉ cần sử dụng một X để đánh dấu vị trí. Nó là tùy chọn để đánh dấu đường gấp trên hình ảnh. Tôi muốn giới thiệu rằng nếu điều này thực hiện các đường gấp được đặt trên một lớp vì vậy mà họ có thể được tắt nếu cần thiết.

Đồ họa và văn bản

Tập hợp những hình ảnh mà bạn sẽ sử dụng. Những hình ảnh có thể là render các sản phẩm hoặc hình ảnh chụp bởi một máy ảnh kỹ thuật số. Những hình ảnh sẽ có lẽ cũng bao gồm các biểu tượng sản phẩm. Nó có thể thuận lợi vào thời điểm này phải finesse các hình ảnh bằng cách sử dụng các mua bao zipper phần mềm hình ảnh để điều chỉnh màu sắc và độ tương phản ví dụ.

Bạn cũng cần phải tạo ra các văn bản đối với bao bì. Tôi đã thấy rằng nó là tốt hơn để sử dụng phần mềm xử lý như Word. Lý do cho điều này là phần mềm xử lý sẽ kiểm tra ngữ pháp và lỗi chính tả và nó tương đối dễ dàng để dán vào các phần mềm đồ họa.

Xem thêm: http://baobitamthanh.com/bao-bi-giay-carton-quy-trinh-san-xuat-cong-ty-san-xuat-thung-carton/

Tôi sẽ khuyên bạn nên đặt mỗi khối, bán điểm, đồ họa, hướng dẫn, biểu trưng, vv trên lớp phần mềm hình ảnh riêng biệt của riêng mình. Tôi cũng khuyên bạn nên cùng một khối nhân đôi và đặt trên một mặt khác nhau của hộp được đặt trên một lớp riêng biệt hình ảnh phần mềm. Mặc dù tất cả các lớp thêm một số phức tạp và số lượng lớn nó làm cho nó dễ dàng hơn để nhanh chóng chuyển đổi hộp in bằng quy trình sản xuất bao bì đựng gạo chuyển vào và ra khỏi lớp.

Hình ảnh và văn bản được sau đó thu nhỏ lại, Luân chuyển, bố trí sử dụng các phần mềm đồ họa.

Kích thước Canvas

Sau khi định vị tất cả các tính năng đóng gói, bạn sẽ muốn mở rộng kích thước canvas là lớn hơn bởi lẽ một inch hoặc hai hộp, phác thảo. Làm cho vải có kích thước giấy phổ biến vì vậy mà nó có thể được in bằng máy in một cách dễ dàng có sẵn. Nếu các phác thảo của bạn của gói nhỏ đủ bạn có thể sử dụng một máy in màu sắc điển hình. Hãy chắc chắn để chọn máy in giấy sẽ cung cấp cho bạn các kết quả mong muốn.

Làm hộp

Có được một tấm có kích thước phù hợp của E hoặc F fluted liệu tông và keo dán các in ra cho nó. Làm điều này bằng cách vẽ trên bề mặt của các tông nhẹ với keo dán giấy. Nếu gói của bạn là tương đối lớn, bạn có thể sử dụng giấy sáp để giữ cho các bề mặt ngoài cho đến khi in ra là đúng vị trí. Tại thời điểm đó, kéo giấy sáp ra cẩn thận để giữ printout ở vị trí. Cẩn thận mịn bề mặt để loại bỏ bất kỳ rặng núi. Điều này sẽ mất một số chăm sóc. Để chữa bệnh keo dán qua đêm.

Sau khi keo đã chữa khỏi hoàn toàn, sử dụng pin hoặc kim đấm một lỗ thông qua các điểm đăng ký (các vòng tròn với x hoặc mặt ở giữa). Hãy chắc chắn để đấm lỗ thẳng lên và xuống cho các vị trí chính xác. Bạn sẽ sử dụng các lỗ để vị trí của các đường gấp, mà sẽ được đặt ở phía đối diện, bên trong unprinted bên.

Bạn sẽ cần một công cụ để làm cho các đường gấp. Những gì tôi sử dụng là một Nan gỗ hoặc kim loại giảm dần đến một điểm tròn trên một cạnh. Điểm có ích là khoảng 1/32 inch trên. Nan là một vài inch rộng và khoảng 1/8 dày. Nó sẽ lâu hơn so với các dòng màn hình đầu tiên dài nhất của gói. Cách công cụ được sử dụng là các tông được đặt trên một bề mặt phẳng cấp. Các công cụ sau đó xếp hàng trên các lỗ nhãn hiệu đăng ký, dọc theo đường gấp, và tấn công với một cái búa. Các lực lượng của các đòn dimples các tông dọc theo đường gấp và làm cho nó dễ dàng hơn để chính xác gấp. Lặp lại điều này đối với mỗi lần dòng.

Bước tiếp theo là để cắt làm giảm trong in ra. Chúng làm giảm bao gồm lát dọc theo các đường gấp in bên. Để làm điều này đường lên một cạnh thẳng vào gấp dòng đăng ký hiệu và cẩn thận cắt một khe trong giấy in chỉ. Cố gắng không cắt thành các tông. Việc cắt giảm không phải đi qua các giấy. Một lát nông là thường đủ để làm suy yếu các giấy gây ra nó để xé dọc theo những lát. Điều này là để ngăn chặn printout bị hủy hoại khi các tông gấp lại. Nếu khe hở này không được cắt, giấy in có thể xé xác bất cứ nơi nào khi nó đã được kéo dài xung quanh các cạnh gấp các tông.

Các bước cuối cùng là để cắt ra các phác thảo của hộp, gấp nó dọc theo các đường gấp và keo dán các tab ở vị trí. Nếu cần thiết sử dụng sách, khối gỗ hoặc gạch giữ hộp trong hình dạng cho đến khi keo khô.

Chúc may mắn.

Post Comment