Lẽ thường chiếm ưu thế và Tim Southee trở tai iwin  lại cuộc tấn công nhưng nó nhiều hơn trong cùng, không may cho New Zealand. Ông uốn cong nó đi độc đáo nhưng nó không có gì là batsmen  tai iwin bị cám dỗ để gặm tại.Thời gian cho một số quay Kane Williamson khi tỏa sáng là ra khỏi bóng mới?

tai iwin

Hãy nhớ khi New Zealand mất bóng Tải iWin IOS mới và nó đã được nhanh như tên bắn khắp nơi? thời gian tốt đẹp, họ được. Bây giờ nó giống như một miếng giẻ cũ. Trent Boult đang mỉm cười, nhưng nó không phải là nụ cười toe toét mắt của World Cup. Không giống như các batsmen Úc, ông buộc nó. Ông có thể muốn một cái gì đó mạnh hơn Lucozade một chút tại điểm gãy đồ uống này.

tai iwin

Smith chỉ được cọ xát nó trong bây giờ, tát Henry cho một ranh giới và một trong đó thấy Corey Anderson khá cần thiết Tải iWin 422  ném mình ở ranh giới trong một nỗ lực vô ích tại một lưu. Hãy ngả xuống fella lớn … Australia của 300 là quá và như Henry kết thúc của mình hơn anh ấy vẫy mũ của mình xung quanh trong sự thất vọng. Có lẽ ông muốn ông bị vắt cổ Smith.

Post Comment