thứ ba, khi các tin tức đã phá vỡ kỳ lạ mà nam diễn tai game 7 vien ngoc rong online  viên người Anh Joseph Fiennes trắng tai game 7 vien ngoc rong online  đã được đúc để chơi siêu sao người Mỹ da đen Michael Jackson trong một “bộ phim hài chuyến 9/11 đường”, nó có vẻ như Hollywood đã học được gì từ sự náo #OscarsSoWhite trong đó có phát sinh trong sự trỗi dậy của các đề cử Motion Picture Academy chỉ diễn viên da trắng cho lễ trao giải Oscar năm nay.

tai game 7 vien ngoc rong online

Internet đã bị bốc cháy hỏi sự khôn Chơi 7 viên ngọc rồng ios ngoan của Fiennes đi ra để chơi King of Pop tại Elizabeth, Michael và Marlon, câu chuyện về một chuyến đi đường bị cáo buộc thực hiện bởi Jackson, Elizabeth Taylor và Marlon Brando sau khi các cuộc tấn công vào Trung tâm Thương mại Thế giới năm 2001. Tuy nhiên, theo các kênh truyền hình cáp sản xuất British Sky Arts, đúc là một thỏa thuận thực hiện, như bộ phim hài nửa giờ đã bị bắn năm ngoái. Mặc dù là một câu chuyện nổi lên trong tuần này trích dẫnFiennes như thể ông vừa nhận được kịch bản “ngày khác”, dự án đã có trong hậu sản xuất.

Chương trình “sẽ đến với Sky Arts vào năm 2016, ngày truyền chính xác vẫn chưa được xác nhận”, Dominic Collett, một nhà báo cho Sky Arts, khẳng định.

“Đây là một one-off, nửa giờ hài Sky Arts,” bà viết, mô tả nó như là “một cái nhìn nhẹ nhàng tại một sự kiện được báo cáo đúng” trong “một phần của một loạt phim hài về những câu chuyện không từ nghệ thuật và văn hóa lịch sử.”

Thật khó để xác định chắc chắn, nhưng Download 7 viên ngọc rồng di động các chuyến đi đường là một câu chuyện không như vậy mà tính trung thực của các “sự kiện được báo cáo đúng” đã được vạch trần bởi ít nhất một trong những trợ lý của Taylor trong Vanity Fair.

Bất kể, một sẽ được phép đặt câu hỏi tại sao các nhà sản xuất đã chọn để đúc các ngôi sao màu trắng của Shakespeare in Love là Michael Jackson. Khi được hỏi về những suy nghĩ đằng sau này, Collett đã viết: “Sky Arts cung cấp cho các nhà sản xuất tự do sáng tạo để cast vai trò như họ muốn, trong khuôn khổ đa dạng mà chúng tôi đã thiết lập.”

Nhưng “sự đa dạng”, một từ Selma giám đốc Ava DuVernay muốn mọi người ngừng sử dụng, là một thuật ngữ khái quát. Nó dễ dàng hơn để nói về hơn “phân biệt chủng tộc”, “phân biệt chủng tộc cơ cấu” hay “chống bóng tối”. Có một diễn viên da trắng đóng một huyền thoại người Mỹ gốc Phi quan trọng như vậy vẫn còn có vấn đề.

Post Comment