Giờ biệt thự là của mẹ, vàng bạc là của mẹ. Mẹ có được những thứ mình muốn. Mẹ nhìn con mà xem, suốt ngày ngồi trong nhà đếm tiền, không có đàn ông ở bên, không ai yêu con. Con chỉ là xsmt hom nay một quân cờ trong tay mẹ. Con không thể nào có cuộc sống mình mong muốn”. Bảo Y trút hết giận dữ lên người mẹ.
“Ừ, đều tại mẹ cả. Con cứ chửi mẹ đi, con hận mẹ cũng được. Mẹ không cho con cuộc sống tốt đẹp, lại còn bắt con vật lộn với cuộc sống. Mẹ bắt con phải chịu nhiều ấm ức rồi. Là mẹ không tốt, con cứ hận mẹ đi! Mẹ hiểu mà”. Lăng Chuẩn khóc nấc lên không thành tiếng.

Hứng chịu hậu quả vì tội lỗi mình đã gây ra
Cô giúp việc đứng bên than ngắn thở dài. Nếu không vì mưu sinh thì sẽ không tham lam nhiều đến vậy. Tham lam càng nhiều, ham muốn càng nhiều cuối cùng cái mất đi chính là tự do.
Cô giúp việc cúi xuống rút giấy ăn ra cho hai mẹ con lau nước mắt.
“Bảo Y, đứng về phía mẹ cháu cô thấy mẹ cháu không chỉ vì kqxs nam dinh bản thân đâu. Cháu nghĩ xem mẹ cháu vất vả thế nào sẽ hiểu thôi. Một người phụ nữ độc thân nuôi con gian truân lắm, nào dễ dàng gì. Cháu cứ tin mẹ mình một lần đi!”

Hứng chịu hậu quả vì tội lỗi mình đã gây ra

Bảo Y đẩy mẹ mình ra, ngừng khóc.
“Cô Mi, cô gọi điện ngay cho ông Điền bảo là: Lúc nào ông ấy đến cháu sẽ ngủ. Ông ấy không đến, cháu không ngủ. Tới lúc ấy, con ông ấy có mệnh hệ gì đừng trách cháu ngang bướng”.
Cô Mi nhíu mày đáp: “Vâng, để tôi thử xem sao”.
Tính tình Bảo Y rất ngang bướng, cô nhìn chằm chằm vào chiếc đồng hồ kiểu Pháp treo trên tường. Lăng Chuẩn chẳng khác gì xsmb hom nay kiến đang bò trên lửa nóng, chạy đi chạy lại lăng xăng.
Hơn hai tiếng sau ông Điền đến. Ông ta đeo kính đen, cổ vẫn còn quấn băng trắng, cánh tay còn vài vết thâm tím. Ông vênh mặt đi thẳng vào phòng Bảo Y.

Post Comment