Với một hệ thống giáo dục xã hội như hiện tại, việc các thế hệ trẻ mong muốn thoát ra khỏi xã hội của Trung Quốc bây giờ không khác nào hành vi tự sát.

Bố mẹ của họ sẽ tai ola giết chết họ, trong xã hội Trung Quốc, chỉ có duy nhất một con đường để thành công đso là tuân thủ theo tai ola những định hướng của xã hội này. Đso chính là lời chia sẻ rất chân thành của một công tử đại thiếu gia Trung Quốc, con trai của một nhà tài phiêt lớn nhất nhì của Trung Quốc cũng nwhu có khối tài sản thuộc hàng top của thế giới.

ola

Anh này cho biết, cuộc sống của anh vốn không có gì gò bó cả, anh có thể đầu tư rất tai wattpad nhiều tiền cho các sở thích cá nhân của mình. Anh cũng chia sẻ lý do mà vì sao game đang tai wattpad  lên ngôi tjai Trung Quốc. Đăc biệt giwois trẻ đang là những người rất nghiện game. Có một lsy do đơn giản bởi thế giới ảo trong game mới giúp cho các bạn trẻ có thẻ thoát ra khỏi cuộc sống thực ngột ngạt hiện tại. đói với xã họi Trung Quốc, các bạn trẻ không bao giờ là những người có thể tự lựa chọn xu hướng ước mơ cho mình.

ola

mà điều đó à công việc của xã hội, xã hội lựa chọn ước mơ và xu hướng, các tai opera mini bạn trẻ chỉ việc bước theo con đường duy nhất đó thôi. Có một áp lực vô cùng lớn đối tai opera mini với các bạn trẻ, và ai có xu hướng khác biệt đều sẽ bị đào thải. tuy nhiên, con người ta ai cũng sẽ có những ước mơ riêng, nhưng họ làm sao để có thể sống chung với cs mà không được thực hiện ước mơ của riêng mình. họ chỉ còn một cách là sống trong thế giới ảo của game, nơi họ có thể hiện thực hóa được ước mơ của chính mình.

 

Post Comment