Hai cầu thủ bóng đá Bồ Đào Nha hơn đã ký vào dòng yêu thương cho Monaco. Real Madrid trái lại Fábio Coentrão đã viết một khoản vay một mùa giải, trong khi Marcos ‘Rony’ tra chanh quan Lopes đã có một động thái thường trực từ Manchester City đến các câu lạc bộ Pháp tra chanh quan Ligue 1.Được dẫn dắt bởi cựu HLV của Sporting Leonardo Jardim, chơi đội hình của Monaco hiện nay có bảy thành viên Bồ Đào Nha.Cũng như kinh nghiệm quốc tế một João Moutinho, Ricardo Carvalho và bây giờ Coentrão, câu lạc bộ đã theo đuổi một chính sách ký kết một số tài năng hứa hẹn nhất của Selecao.  Lopes tham gia Bernardo Silva, Ivan Cavaleiro và Hélder Costa trong công quốc.

trà chanh quán

U-21 quốc tế Rony Lopes là một trong những tài năng mới nổi thú vị nhất của trò chơi tiếng Bồ Đào Nha, và nhiều người ở Manchester City đã rất hy vọng ông sẽ đóng một vai trò trong tương lai của câu lạc bộ. Tuy nhiên, cơn khát ‘công dân cho danh hiệu lớn của Download trà chanh quán về điện thoại  trò chơi có nghĩa là không có cơ hội cho cầu thủ trẻ của họ, với các câu lạc bộ Premier League chọn mua các sản phẩm đã hoàn thành. Với việc ký kết sắp tới của Kevin de Bruyne hơn nữa ngăn chặn con đường của mình để thành đội đầu tiên tại Manchester, Lopes đã ra quyết định theo đuổi sự nghiệp của mình ở những nơi khác.

trà chanh quán

“Cảm ơn bạn Monaco về sự đón tiếp tuyệt vời và tin tưởng vào tôi! Tôi thật vinh dự và sẵn sàng làm việc chăm chỉ !! “nói Lopes ngày hôm qua, thông qua tài khoản Twitter của mình. Cầu thủ 19 tuổi, người đã có một thời gian cho vay thành công tại đồng Ligue 1 phía Lille mùa trước, đã ký kết một hợp đồng 5 năm.Fábio Coentrão cũng bày tỏ vui mừng trước việc chuyển đến Stade Louis II. “Đó là một niềm vui để được ở đây và đại diện cho câu lạc bộ này,” các hậu vệ Bồ Đào Nha sau khi trình Tải game trà chanh quán miễn phí bày của ông cho biết.Cạnh tranh với Brazil đầy đủ trở lại Marcelo cho một chỗ bắt đầu ở Real Madrid, Coentrão không bao giờ khá được đóng đinh xuống vị trí của mình trong đội hình đầu tiên, mặc dù một số hiển thị tuyệt vời trong màu áo trắng nổi tiếng.Với 100 lần ra sân cho gã khổng lồ Tây Ban Nha và 50 lần khoác áo tuyển Bồ Đào Nha, không có nghi ngờ phả hệ các cựu Benfica trái lại, nhưng 27 tuổi sẽ được quan tâm để vượt qua một loạt các vấn đề chấn thương đó đã rút lại sự nghiệp của mình tại đây năm.

 

Post Comment