Facebook là mở rộng của nó “như” tính tai zalo chat  năng với năm tùy chọn biểu tượng cảm xúc mới được gọi là phản ứng. tai zalo chat Người sáng lập của mạng xã hội và giám đốc điều hành,Mark Zuckerberg, cho biết các nút sẽ được đẩy ra đến 1,5 tỷ người sử dụng của trang web “khá sớm”.

“Tình yêu”, “haha”, “wow”, “buồn” và nút “giận dữ” đang được thử nghiệm ở một số nước, Zuckerberg nói. Mỗi người có một khuôn mặt biểu tượng cảm xúc theo phong cách và sẽ xuất hiện bên dưới các bài viết của người dùng.

tai zalo chat

Một nút được gọi là “yay” trong đó đặc trưng một khuôn mặt tươi cười với đôi má ửng hồng đã được thử nghiệm. Facebook nói này đã được gỡ bỏ trong quá trình thử nghiệm bởi vì nó không được hiểu đầy đủ của người sử dụng.

“Thích” nút xuất hiện dưới mỗi bài Hướng dẫn đăng ký Zalo nhanh nhất  đăng trên các trang web là một trong những tính năng nổi bật nhất của nó. Đối với nhiều năm qua một nút “ghét” đã là một trong những bổ sung yêu cầu nhiều nhất mà người dùng muốn nhìn thấy trên các trang web.

tai zalo chat

Zuckerberg, phát biểu trong một Cài đặt zalo trên máy tính không cần giả lập cuộc gọi hội nghị sau khi phát hành báo cáo thu nhập mới nhất của Facebook, nói rằng giới thiệu một loạt các lựa chọn thay vì chỉ một đối diện với các nút như thêm “một chút phức tạp” đến phản ứng của người dùng. “Khi bạn chỉ có một nút như, nếu bạn chia sẻ một mảnh buồn của nội dung hoặc một cái gì đó mà làm cho bạn tức giận, mọi người có thể không có các công cụ để phản ứng lại nó.”

Post Comment