Máy đo gió. Một người đàn ông đã từng dẫn chương trình cho trẻ em trên truyền hình địa phương dưới cái tên “Ông Wonder” đã bị bắt giữ về tội ông lạm dụng tình dục trẻ em trong một khóa tu cắm trại gần bốn thập kỷ trước đây.

Trong một Máy đo gió tuyên bố mới, văn phòng cảnh Máy đo gió sát trưởng Quận Rapides, Louisiana ở Louisiana nói 76 tuổi Frank John Selas III vẫn là một kẻ chạy trốn suốt 37 năm trước khi bị bắt hôm qua tại nhà riêng ở Bonita, California, về hai tội hành vi khiêu dâm với người chưa thành niên.

Máy đo gió

Vào cuối những năm 1970, Selas đã tổ chức “Ông Wonder” hiển thị trên knoe-TV ở bắc Louisiana. Năm 1979, văn phòng của cảnh sát nhận được khiếu nại từ các bậc cha mẹ bị cáo buộc lạm dụng trẻ em Selas của họ trong một chuyến đi cắm trại gần Valentine Lake tại Rừng Quốc gia Kisatchie ở Louisiana. Ông thúc đẩy các chuyến đi cho trẻ em lứa tuổi 5-11, theo một tờ rơi được cung cấp bởi văn phòng của cảnh sát trưởng. Selas, sau đó 39 tuổi, bị cáo buộc là trốn khỏi đất nước trước khi các nhà điều tra có thể bắt giữ ông.

Trung úy Tommy Carnline, một phát ngôn viên của văn phòng cảnh sát trưởng, cho biết các nhà điều tra đã xác định bảy nạn nhân bị cáo buộc, nhưng những chi phí chỉ liên quan đến hai người họ.

“Chúng tôi đã bị bắt cuối cùng anh chàng này,” Carnline cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại. “Bây giờ điều tra có thể thực sự bắt đầu, bởi vì chúng tôi tin rằng có rất nhiều nạn nhân ra khỏi đó.”

Văn phòng Máy đo độ dầy lớp phủ của cảnh sát trưởng nói Selas Máy đo độ dầy lớp phủ  trốn sang Brazil sau khi các thám tử của nó có lệnh bắt giữ ông vào năm 1979. Các nhà điều tra tin rằng ông trở lại Mỹ vào đầu những năm 1980 và sống với người vợ của mình dưới tên giả ở các thành phố khác nhau và thị trấn trên khắp cả nước, bao gồm cả Thành phố San Diego; Chicago; Darien, Connecticut; South Royalton, Vermont; và Sheffield, Massachusetts.

Máy đo gió

Văn phòng của cảnh sát cho biết các nhà điều tra đã tìm hiểu về hai tuần trước rằng Selas đang sống ở San Diego County, California, Máy đo nhiệt độ nơi ông đã chính thức đổi Máy đo nhiệt độ tên họ của mình để Szeles vào đầu những năm 1990. Đại lý từ US Marshals Service lực lượng đặc nhiệm bắt giữ anh ta mà không có sự cố. William Hilton, cảnh sát trưởng được bầu Quận Rapides, Louisiana của, là một trong những thám tử được giao cho các trường hợp vào năm 1979.

“Như tôi đã nói nhiều lần trước đây, có những trường hợp bạn không bao giờ quên, một số mà luôn luôn là trong tâm trí của bạn mà bạn hy vọng một ngày để giải quyết”, Hilton cho biết trong một tuyên bố.

Post Comment