Eli và anh trai của ông để lại phía sau một anh my talking tom trai, một chị gái và mẹ của họ (Bernie Sanders ‘bà ngoại). Cô kết hôn một lần nữa – một người đàn ông tên là Schnitzer – và đã có một my talking tom đứa con. Bà qua đời vào năm 1934. Em gái của Eli ở lại trong nhà 215 và kết hôn với một người đàn ông tên Reibscheid. Họ đã có một con trai, Leopold.Không có dấu vết đã sống sót của anh trai còn lại của Eli. Các thị trưởng và các nhà sử học tin rằng ông Krol tại một số điểm “đã đi đến thành phố” (có lẽ gần Kraków). Ở đó, dưới sự chiếm đóng của Đức, ông sẽ được giới hạn trong các khu ổ chuột và đã có thể tìm thấy nó khó khăn để thoát khỏi bị trục xuất đến một trại lao động, trại tử thần, chẳng hạn như Auschwitz.

my talking tom
FacebookTwitterPinterest
Nhà 215, nơi các thành viên của gia đình Cách kết bạn trong My Talking Tom Bernie Sanders đã sống cho đến khi những người Do Thái của Słopnice đã bị giết bởi Đức quốc xã trong chiến tranh thế giới thứ hai. Từ cuốn sách sử địa phương Maria Krol về làng. Ảnh: Cung cấp

my talking tom

Nó cũng giả định rằng Reibsheids và Cách chơi game đập chuột trong My Talking tom Schnitzers tất cả đã chết dưới bàn tay của Đức Quốc xã sau khi được chuyển đến một khu ổ chuột ở gần Limanow. hồ sơ sổ sách lịch sử địa phương Krol trong ngắn gọn lạnh mà người Do Thái của Słopnice – bao gồm “Schnitzer (2 người) và Reibsheid (3)” – đã được thực hiện tại Limanow trên 05 Tháng Mười Một năm 1942.

Post Comment