El Flaco Carlos Paz Pailos http://fudaco.net/tai-vua-bai-cho-dien-thoai-mien-phi-moi-nhat/ lại với Jarry Torpe, các desilusionista , một chương trình, tập hợp sự kỳ diệu với vụng vui nhộn. Ông tuyên bố để không phải e ngại về việc hài hước. Và ông nói rằng công chúng phải được giành được vai diễn.

vua bai

Sau khi nghỉ hưu Tải vua bài mới nhất 2016 tại mùa hè năm ngoái, các Flaco Pailos trở về Villa Carlos Paz chơi mùa hè thứ mười của ông kết hợp hai niềm đam mê của mình: tiếng cười và ma thuật. Trong Jarry Torpe, các desilusionista , các Cordovan nhà hài hước gọi lớn hơn sẽ foreground wizard clumsiest trong thế giới, sinh ra một vài năm trước đây trong một show diễn của mình.

“Đó là một vở kịch kéo dài 7 phút Pailos TV: Tôi đã đặt nước mũi và các nhà ảo thuật thực sự giải quyết được tất cả mọi thứ. Cagaba mọi người cười, do đó nói với ông một ngày nào đó anh sẽ làm một chương trình tập trung vào điều đó “, ông recapitulates.

“Tôi luôn luôn laburo Tải vua bài phiên bản 325 với các thầy pháp, tôi luôn luôn thu hút ảo thuật embeberme, có mà ngây thơ của cậu bé rất thích chiếc khăn tay đó đã biến mất và không có vấn đề ở đâu.”

Tất nhiên điều này không loại trừ độc thoại của ông hài hước, sự hiện diện của một cặp vợ chồng nhảy múa và nhạc sống, cộng với sự hiện diện của Willy Wizard, tiết kiệm khoai tây chiên Jarry.

“Cũng có những nhà ảo thuật khác đặc trưng: Tôi đề nghị mọi người tưởng tượng những gì sẽ là một nhà ảo thuật rasta, một nhà ảo thuật và một reguetonero đồng tính ảo thuật, và tôi đang làm thủ thuật nhân cách như những nhân vật này. Người ta thực sự thích phần đó, “ông nói như một người nếm của tiếng cười sau khi chức năng mắt.

Post Comment