Fatima Florez là sau đó http://fudaco.net/tai-ionline-tai-game-ionline-ve-dien-thoai-moi-nhat/ ovacionada để đưa hơn 30 mô phỏng trên sân khấu, bao gồm Cristina Kirchner, Susana Giménez và Moria Casan. Các carlospacense công phá Nhà hát San hô.

Đứng dưới chân mình. Vì thế, ông đã kết thúc công việc tại các chào cuối cùng của Fatima với tất cả các chương trình mà  Fatima Florez  đưa Carlos Paz.Giây trước đó, các nghệ sĩ hài đã ký kết với các cuối cùng của tác phẩm của ông, sau hơn 30 mô phỏng và các nhân vật mà phát triển trên sân khấu.

tai ionline

Hiển thị một khả năng Download ionline 2016 tuyệt vời để làm mô phỏng các nhân vật nam hay nữ và phát triển không chỉ giọng nói mà còn là tư thế và cử chỉ, Fatima enacts một đa dạng của các nhân vật.

Từ thánh hiến như Cristina, Susana hoặc Moria để giải thích mới của Michael Jackson hay Lali Esposito, chương trình diễn ra với một năng động tuyệt vời mà chỉ thấp phù hợp với sự sụp đổ của bức màn.

Các khán giả lấp đầy Download ionline về máy căn phòng và thông qua như là của riêng mình và bác bỏ những diva trong trận ra mắt với sự tung hô khổng lồ đã làm hồi hộp các nhà hài hước đến gần nước mắt.

Chương trình được bổ sung với các hiệu ứng đặc biệt và màn hình LED khổng lồ đó, góp phần vào việc sáng tác của các nhân vật. Dàn diễn viên gần Julian Labruna, Gerardo Sanmartín đóng giả và các vũ công.

Fatima cho tất cả

Post Comment