Con lăn sơn mà bạn sử dụng cho dự án của bạn nên có chất lượng cao hơn để tránh vấn đề này và con lăn nên.

Hãy thử vẽ trong hình dạng của một W và chỉ làm việc trên các phần hình vuông khoảng 3 by 3 tại một thời điểm. Sơn W của bạn và sau đó điền vào khu vực bằng cách sử dụng nét nhẹ song song. Điều này sẽ loại bỏ các vấn đề với nét strokes xuất hiện trên bề mặt của bạn hoàn thành. Bài viết này được viết bởi Rick Hayden, người làm việc cho hai công ty Durham Region tuyệt vời với mục tiêu là làm cho. Việc có thể có được sơn hỗn hợp của riêng bạn là một điều tuyệt vời nhưng nó không giúp bạn thu hẹp lựa. Sau đây là một vài ý tưởng đơn giản để thu hẹp lựa chọn của bạn và chọn màu sắc hoàn hảo cho căn phòng của.

Tất nhiên sự trang trí của căn phòng của bạn sẽ đóng một phần lớn trong việc lựa chọn màu sơn của bạn. Ánh sáng trong phòng sẽ có ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn màu sắc của bạn. Ngoài ra, kích thước của phòng của bạn sẽ cần phải được xem xét khi lựa chọn một màu sơn vì màu sắc của sơn có.

Màu tối sẽ làm cho một căn phòng nhỏ thậm chí còn nhỏ hơn trong khi màu sắc tươi sáng sẽ tạo ra một không gian rộng. Kích thước làm cho một sự khác biệt trong một căn phòng cảm thấy như thế nào. Một phòng nhỏ như phòng ngủ sẽ cảm thấy bị đóng lại và lộn xộn với một màu tối. Để làm cho căn phòng mở và rộng hơn, hãy sử dụng một màu ánh sáng như xanh nhạt hoặc xanh lá cây và xem không gian. Không gian rộng rãi mà có vẻ lạnh lùng và không thân thiện có thể được thực hiện để cảm thấy rất hiếu khách.

Tuy nhiên, nhà Công ty sơn nhà Hoàng Giang trang trí cảm thấy rằng một nguyên tắc tốt để đi bởi trong việc Công ty sơn nhà Hoàng Giang lựa chọn màu sắc của bạn là chọn. Bây giờ bạn biết nếu bạn cần một màu sáng hoặc tối để tạo ra cảm giác đúng cho không gian của bạn, quyết.

Mục Sơn nhà đẹp đích của căn phòng sẽ đóng một vai trò trong quyết định của bạn Sơn nhà đẹp . Ví dụ, một vườn ươm phải là một loại pastel hoặc một loại sơn trắng có một chút màu sắc. Một màu vàng nhạt có thể đạt được bằng cách chọn một màu trắng ấm. Trẻ lớn hơn sẽ vẫn làm tốt trong một căn phòng màu phấn nhưng không nói bé như hoa oải hương.

Post Comment