Thời loạn mobile Tổng số tiền tiết kiệm – một chiến lược thích ứng cho 77,8% dân số của Nga. một kết game thoi loan mobile 2016 luận như vậy đã được thực hiện bởi các chuyên gia của Học viện game thoi loan mobile 2016  Nga của kinh tế quốc dân và Hành chính công thuộc Tổng thống (RANHiGS) trong “Giám sát tình trạng kinh tế-xã hội và sức khỏe của người dân,” bản báo cáo. Các tài liệu, được ban hành ngày 17 tháng 3, cung cấp một số dữ liệu chưa được công bố trước đây về tác động của suy thoái kinh tế trên thu nhập và chi tiêu của hộ gia đình, cũng như trên thị trường lao động Nga.

thời loạn mobile

Dưới đây là những điểm chính của báo cáo:

– Tháng 1 năm 2015 giảm dân số của Các phiên bản Thời loạn mobile tiêu thụ vật chất của sản phẩm thực phẩm tăng 6,3%, phi thực phẩm – 8,2%;

– Sức mua của người dân đã giảm kể từ đầu cuộc khủng hoảng, nhưng không đều như vậy, sự giảm giá cho các loại rau, thịt lợn và thịt gà, thậm chí giảm các chi phí cơ bản của các giỏ thức ăn của các hộ gia đình nghèo nhất;

– Trong các hộ gia đình nghèogame thoi loan mobile 2016  nhất trong một năm từ tháng 2 năm 2015, tiêu thụ ma túy đầu tiên đã giảm 7%;

– Số lượng lao động nhập cư tạm thời kể từ đầu năm 2015 giảm vào đầu năm 2016 11.100.000-9.900.000, do sự di cư vào cuộc cạnh tranh thị trường lao động với các cư dân “bản xứ” hầu như không tăng; ..

– Địa lý mô hình doanh thu giảm là không đồng đều – trong khu vực Volga và phía nam của Nga (tức là trong vùng có phát triển APC) Khủng hoảng thu nhập bắt đầu muộn hơn ở quận trung tâm liên bang, Ural, Siberia và Tây Bắc, và ở đó nó mềm hơn;

– Giảm tiêu thụ ở tất cả các vùng của suy thoái nhanh hơn so với thu nhập, có nghĩa là vào năm 2015 dân số tin nghiêm trọng trong cuộc khủng hoảng dài hạn.

Nhưng kết luận chính của RANHiGS nghiên cứu, đó là các chiến lược thích ứng hoạt động dân không sản xuất.

Chỉ có 4,7% số người dân đã tìm thấy một công việc thứ hai, khác 18,6% – một thời gian hoặc làm việc bán thời gian thường xuyên. Nhưng khoảng 80% không có ý định. Tuy nhiên, 14% dân số đã xây dựng một “đệm an toàn” tài chính, nhưng 9% dân số của Liên bang Nga tin rằng “đệm” đã có thời gian để sử dụng cho mục đích khác. Kết quả là, tổng số tiền tiết kiệm – chiến lược của đại đa số người dân Nga.

Đối với nền kinh tế Nga không phải là tin tức tốt nhất. Theo ước tính của Bộ Kinh tế, trong năm 2015, giảm dân Tin tức sự kiện Thời loạn mobile tiêu dùng cá nhân (khối lượng thương mại bán lẻ) lên tới 10%, trong đó, theo ước tính của cơ quan “, là mức thấp chưa từng thấy kể từ năm 1970, các quan sát”. Điều này có nghĩa rằng tiêu thụ không còn là động lực tăng trưởng. Và, như bạn có thể nhìn thấy từ RANHiGS báo cáo không được mà lái xe trong tương lai gần.

Điều gì thực sự đứng đằng sau các báo cáo kết luận RANHiGS, mà sẽ đưa nền kinh tế Nga một chiến lược lâu dài của thắt lưng buộc bụng?

– Dân số, để tồn tại trong suy thoái kinh tế, gây hiệu ứng không chỉ để lưu các chiến lược thụ động, – các bác sĩ của khoa học kinh tế, giáo sư của Học viện Lao động và Xã hội Andrei Gudkov . – Trong thực tế, các chiến lược đa dạng hơn. Trước hết, các công dân, bất chấp sự sụt giảm doanh thu, bắt đầu tiết kiệm để làm cho tiết kiệm.

Sự co bóp mạnh tiêu thụ trong năm 2015, theo ước tính của Bộ Kinh tế, gây ra tốc độ tăng trưởng của tiết kiệm ròng trong thu nhập của người dân lên đến 15,4% – tối đa là năm năm.Điều này được giải thích bởi sự điều chỉnh trong việc thay đổi mô hình tiêu dùng của hộ gia đình – từ tiêu dùng để tiết kiệm.

Theo tôi, người dân Nga vẫn thấy sự khác biệt giữa các phương tiện truyền thông báo động những người đang cố gắng game thoi loan mobile 2016  trình bày tình hình vô vọng, và những khó khăn thực sự. Đó là lý do tại sao mọi người mang tiền về tiền gửi trong ngân hàng.

Ngoài ra, theo thông tin của tôi, nhiều người dân cố gắng làm việc nhiều hơn để bù đắp cho sự sụt giảm doanh thu. Chính thức, để có được một công việc trong một cuộc khủng hoảng là khó khăn, vì vậy mọi người sắp xếp không chính thức, không chính thức hóa quan hệ lao động.Điều này, tôi tin rằng, là do một tỷ lệ thấp như vậy của công dân, theo các báo cáo chính thức RANHiGS tìm thấy một công việc thứ hai.

Cuối cùng, một chiến lược tồn tại phổ biến trong một cuộc khủng hoảng – thu nhập cá nhân dưới hình thức cung cấp sửa chữa trong gara của mình, hoặc carting vận chuyển của riêng bạn, hoặc phát triển các sản phẩm nông nghiệp trên cốt truyện.

“SP”: – Có thể các chính phủ trong tình huống này là để kích thích tăng trưởng kinh tế bằng cách tăng lương khu vực công cộng và tăng lương hưu?

– Sự gia tăng thu nhập của người dân, tất nhiên, có thể phục hồi tăng trưởng kinh tế. Nhưng điều quan trọng là phải hiểu người và làm thế nào bạn có thể tăng doanh thu. Vấn đề là cơ cấu tiêu thụ sản phẩm phi thực phẩm, chúng tôi có một phần cao bất hợp lý của hàng nhập khẩu.Điều này có nghĩa, nếu chúng ta nâng cao thu nhập cho toàn bộ dân số, biện pháp này chỉ làm tăng nhập khẩu, và không giúp nền kinh tế Nga.

Về mặt kinh tế, nó sẽ là hữu ích để tăng thu nhập cho người nghèo. Họ đã làm tăng nhu cầu lương thực và nhu yếu phẩm khác, trong đó – cảm ơn Thiên Chúa – vẫn sản xuất tại Nga, và rẻ hơn so với sản phẩm tương tự từ nước ngoài.

“SP”: – Làm thế nào phương Tây hỗ trợ mức độ tiêu thụ trong thời gian khủng hoảng?

– Ở phương Tây, vấn đề giải quyết các dịch vụ việc làm công cộng bằng nhiều cách, trong đó làm việc trên cơ sở kỹ thuật bảo hiểm. Ở Nga tình hình là khác nhau: chúng ta có một Quỹ quốc gia về việc đã bị loại bỏ vào năm 2000. Kết quả là, từ tháng 1 năm 2001 đến nay, game thoi loan mobile 2016  kinh phí để làm việc tại Liên bang Nga được thực hiện đối với hầu hết các phần từ ngân sách địa phương. Có thể nói từ đầu số không từ chính phủ Nga không có đòn bẩy mạnh mẽ nhất giải quyết các vấn đề xã hội trong một cuộc khủng hoảng.

Các chuyên gia nhất trí lặp lại mà chúng ta cần để khôi phục bảo hiểm việc làm, nhưng mọi thứ đang có. Trong khi đó, các nỗ lực để giải quyết các vấn đề với các trung tâm việc làm trong khu vực không hiệu quả, chủ yếu là do thiếu kinh phí trong ngân sách của khu vực.

“SP”: – Trong năm 2016, tỷ lệ giảm trong tiêu thụ sẽ tiếp tục cao?

– Nó phụ thuộc rất nhiều vào kết quả của cuộc bầu cử quốc hội vào tháng Chín, và vào sự năng động của giá dầu. Khi cuộc bầu cử mùa thu Duma sẽ mang lại quyền lực một chính trị gia có trách nhiệm hơn và tích cực, hy vọng rằng sẽ có những người mới trong chính phủ Nga, và cùng với họ – những ý tưởng mới và cách tiếp cận để kích thích tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, nếu tại cùng một thời gian và tình trạng thương mại cải thiện, có đủ cơ hội mà đã được vào năm 2016 cuộc khủng hoảng đã qua, và cùng với nó – và sự sụt giảm tiêu thụ hộ gia đình …

– Giảm tiêu thụ – một phản ứng tự nhiên với cuộc khủng hoảng – cho biết cựu Chủ tịch Xô Viết tối cao của Nga, Vụ trưởng Vụ Kinh tế Thế giới của Học viện Nga. Plekhanov Ruslan Khasbulatov . – Suy thoái kinh tế trong nền kinh tế được đi kèm bởi một chậm lại hoặc thu nhập giảm và thất nghiệp gia tăng. Người trong tình trạng này hầu như luôn luôn tiết kiệm – bắt đầu chi tiêu hiệu quả hơn, từ chối mua thiếu suy nghĩ. Đây là hành vi hợp lý.

Tất nhiên, một hành vi như vậy ảnh hưởng xấu đến thị trường. Giảm nhu cầu làm cho nó co lại, làm tăng khuynh hướng khủng hoảng. Nên hiểu: để mong đợi bất kỳ hành vi nào khác của nhân dân trong tình hình này là vô nghĩa.

Tôi không nghĩ rằng bây giờ các game thoi loan mobile 2016  công dân thể hiện sự thụ động, và không làm cho một nỗ lực để tìm kiếm công việc bổ sung. Chúng ta phải thành thật thừa nhận rằng ở Nga trong cuộc khủng hoảng để tìm thêm một nguồn thu nhập là rất khó khăn. Vâng, các giáo viên có thể làm gia sư và được nhiều sinh viên. Nhưng điều gì làm các công nhân làm việc trong sản xuất?Trong một số lĩnh vực của nền kinh tế mà công việc đang giảm nhanh chóng, và đặc biệt là được trả lương cao, có tay nghề để tìm một công việc gần như không thể.

Hơn nữa, nhà tuyển dụng trong những điều kiện trở nên khó tính hơn, và đã không được coi là có khả năng tăng việc làm.

Một điều nữa là ở nhiều nước trong những trường hợp như đi vào các hành động của các cơ chế bảo trợ xã hội. Trong Liên minh châu Âu, ví dụ, tồn tại như các quỹ để chống thất nghiệp, và các quỹ đặc biệt để tìm việc làm thay thế. Tài trợ cho các hoạt động của họ nêu cùng với các doanh nhân, và nó là cần thiết để hiểu rằng họ làm như vậy không ra khỏi tổ chức từ thiện.

Mục đích chính của các biện pháp như vậy – không phai đi những nhu cầu tiêu dùng rất giống nhau. Đó là trong cuộc khủng hoảng, theo phương Tây, nó là vô cùng quan trọng để duy trì mức độ tiêu thụ. Có vấn đề là nhiều cấp hơn ở Nga, do sự bão hòa cao của thị trường. Và cô quyết định rằng Nhà nước tạo nhiều ưu đãi – cả hai để tăng việc làm và tăng tiêu thụ.

Thật không may, những đòn bẩy không được sử dụng ở Nga. Nói theo nghĩa bóng, thị trường lao động của chúng tôi và vốn vẫn là trong thế kỷ XIX. Điều này có nghĩa rằng nếu cuộc khủng hoảng kinh tế Nga nắm chặt người lao động không thể nghỉ mát để bất kỳ sự giúp đỡ từ nhà nước. Tôi có thể nói rằng trong trường hợp của chúng tôi các nhân viên thường là ở vị trí của một nông nô tại các doanh nhân.

Đó là những đặc điểm của thị trường lao động và gia tăng ảnh hưởng việc làm Nga của cuộc khủng hoảng trong môi trường của chúng tôi …

– Trong lĩnh vực tiêu dùng bị ảnh hưởng tiêu cực đến sự sụp đổ của đồng rúp, giá dầu, cuộc đối đầu giữa Nga và phương Tây – như Trưởng khoa Khoa Xã hội học và Khoa học Chính trị của Đại học Tài chính thuộc Chính phủ Nga Alexander Shatila. – Tuy nhiên, bây giờ chúng ta đang nhìn thấy sự tan băng kinh tế-xã hội: các tiền tệ một lần nữa tăng lên, và bởi những bức xúc của phương Tây, nền kinh tế Nga dần dần thích nghi. game thoi loan mobile 2016  Tôi không loại trừ rằng nếu xu hướng hiện tại của sự tự nhận thức của Nga sẽ được cải thiện trong tương lai gần.

Đó là đặc trưng trong các điều kiện của cuộc sống rơi tuyên bố từ các công dân để chính phủ không phát sinh, và sự gia tăng của bất đồng chính kiến ​​không quan sát thấy. Bởi và lớn, điều này chỉ ra rằng người Nga cũng đã bắt đầu thích nghi với những khó khăn của thời kỳ khủng hoảng. Hơn nữa, họ đồng ý với luận điểm cho rằng tiêu thụ nên được giới hạn, kể từ khi tiêu thụ chỉ cuộn lên với cuộc khủng hoảng.

Cuối cùng, nó là hợp lý để giả định rằng một phần của tiền lương ở Nga một lần nữa đã bị mờ, vì vậy các số liệu chính thức về việc giảm mức sống cao. Trong thực tế, vào mùa thu này là không quan trọng như người ta có thể nghĩ rằng …

Post Comment