Trong cuộc sống của chúng ta hiện nay, môi trường đang bị ô nhiễm và đe dọa trầm trọng đến sức khỏe con người.

Vì vậy, các bạn học sinh lớp 12A5 – Trường Trung Học phổ Thông Mai Thúc Loan tỉnh Hà Tĩnh đã chụp ảnh kỷ yếu với mục đích kêu gọi mọi người bảo vệ môi trường. Đâ không chỉ là bộ ảnh kỷ yếu lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của các bạn trong lớp mà nó còn mang lại ý nghĩa rất lớn cho con người và xã hội.

Các bạn học sinh lớp 12a5 có chia sẻ rằng các bạn chụp ảnh sản phẩm muốn thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu để lưu lại những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi học trò cùng bạn bè của mình nhưng đồng thời, các bạn cũng muốn góp một phần nhỏ bé của mình vào việc bảo vệ môi trường .

‘Hơn nữa, quê các bạn là nơi gắn liền với biển vì thế việc kêu gọi bảo vệ biển cả chính là bảo vệ cuộc sống của moi người. Bộ ảnh kỷ yếu này được các bạn đưa ra ý tưởng và chuẩn bị dụng cụ trong vòng một thời gian ngắn. Các bạn trong lớp đã giúp đỡ nhau và cùng nhau lên kế hoạch cụ thể nhất, chọn địa điểm thích hợp nhất để có thể tạo ra bộ ảnh ưng ý và hoàn hảo nhất.

Chụp ảnh kỷ yếu của teen Hà Tĩnh được thực hiện ở 3 địa điểm thân thuộc và gần gũi nhất đó là sân trường , bãi biển và sân bóng .

Với mục đích gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường , các bạn luôn lựa chọn những trang phục phù hợp nhất. Một bức ảnh được thưc hiện bởi tất cả các bạn trong lớp mặc áo mưa và dơ cao khẩu hiệu  Tất cả chúng ta hãy là lá chắn, tạo ra lớp vỏ bọc để bảo vệ môi trường biển đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lời khen ngợi của mọi người.

Từ đây, ta có thể thấy được, chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 đẹp không cần phải quá đầu tư, hay phô trương mà nó chỉ cần là những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng nhớ nhất và ý nghĩa nhất

Post Comment