cuộc sống riêng tư thảo luận của Putin từ lâu choi my talking tom  đã là điều cấm kỵ ở Nga, nhưng ấn phẩm gần đây đã bắt đầu vẽ lại bức màn bí mật, thấy rằng hai cô con gái của ông và các cộng sự choi my talking tom  của họ đã đạt được thành công nhanh chóng trong chính trị và kinh doanh cùng với những đứa trẻ khác trong giới thượng lưu điện Kremlin.

choi my talking tom

Chính thức Đại học quốc gia Moscow Katerina Tikhonova, 29 tuổi, được outed như các cô con gái nhỏ của tổng thống Cách chơi game đập chuột trong My Talking tom năm ngoái và phát hiện có cổ phần của công ty trị giá hơn 1,3 tỷ £ với đối tác của mình Kirill Shamalov.

Sử dụng tài sản và hồ sơ học tập và chứng từ việc xây dựng các nhân viên, New Times phát hiện ra rằng con gái lớn của ông Putin Maria, 30 tuổi, sống trong một khối bằng phẳng cũng canh phòng cẩn mật gần đại sứ quán Mỹ tại Moscow và là một sinh viên đại học tại một trung tâm nội tiết do Bộ Y tế .

choi my talking tom

Cố vấn học tập của mình Ivan Dedov Hướng dẫn chơi My Talking Tom cho người mới bắt đầu nhận được một vinh dự nhà nước từ Putin trong đơn đặt hàng được công bố vào thứ hai, và con trai của ông gần đây đã được bổ nhiệm một thẩm phán từ Nga tại tòa án châu Âu về quyền con người.

Maria thích đi du lịch và là một sinh viên đi lưu diễn các vùng Địa Trung Hải trong một siêu du thuyền với bạn bè, New Times. Putin đã cáo buộc tham nhũng hồi tháng trước bởi các quan chức Mỹ, vẽ một phản ứng tức giận từ điện Kremlin rằng đe dọa sẽ tiếp tục mối quan hệ căng thẳng.

Post Comment