Thứ bảy này cuốn sách http://thiendia3d.org/ được trình bày Negrazón & Cotter. Các tốt nhất , một bộ sưu tập các văn bản và bản vẽ bằng cách Alberto Cognigni về các nhân vật mang tính biểu tượng, đó là một biểu tượng của Cordoba và một kỷ nguyên.

Đối với những người trẻ hiện nay, tất cả mọi thứ đã xảy ra trước khi các đại kỹ thuật số dường như được đắm mình trong một vũ trụ trong màu đen và trắng, trong đó mọi người đeo kính với khung dày và gel tóc, một vũ trụ trong đó công nghệ cuối cùng tóm tắt để sử dụng mã morse.

thien dia 3d

Tuy nhiên, trong quá khứ Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile xa xôi, có những tài liệu tham khảo mà đứng trước thử thách của thời gian, những người có đóng góp, làm việc hoặc hành động chứng tỏ tường, bất chấp sự tấn công của sóng của thời hiện đại, nó không bao giờ giảm. quá khứ gần đây nhất của chúng tôi đó là một biểu tượng mà đứng như một phần của di sản phi vật đó nhắc nhở chúng ta, bằng cách gọi hồn thuần túy của những gì chúng ta đang làm.

Nói ” Hortensia ” và nói “Cognigni” chẳng hạn, tham khảo chắc chắn điều đó. Cả hai từ làm trong trí tưởng tượng của các trung bình cordobés một điểm tham chiếu neo trong ba thập kỷ trước đây. Và thời điểm đó, theo tuổi, bạn có thể có không gian nhẹ hơn hoặc tối hơn (nhiều màu hoặc đơn sắc), nhưng không bao giờ thờ ơ. Và một cách để hiểu được tác dụng của nó là thứ bảy này, con số của tên đó sẽ trở lại vào bộ nhớ của bàn tay của hai nhân vật được yêu thích nhất của mình: Negrazón và Cotter.

Hai, dưới dạng sách, sẽ đi Tải thiên địa 3d về máy sam sung dạo trong trang xe máy với các chữ cái của người sáng tạo của mình trong một trình biên dịch các câu chuyện được xuất bản bởi gốc rễ của hai, trong một phiên bản trả tiền cho sự kính trọng đến các tác giả sung mãn nhất của một thập kỷ khó khăn, anh chàng mà bút không dừng lại tưới nước lá cho đến ngày 16 Tháng 6 1983.

Post Comment