Người đàn ông bị cáo buộc một spree bắn chien co huyen thoai chết bên trong một phòng khám Planned Parenthood ở Colorado chien co huyen thoai đã xuất hiện trước tòa đầu tiên của mình vào chiều thứ hai, phải đối mặt với tội danh giết người cấp độ đầu tiên cho cái chết của ba người.

chien co huyen thoai

Robert Lewis thân mến, 57 tuổi, chỉ nói nói ông hiểu phí tiềm năng chống lại ông, thừa nhận những cáo buộc rằng ông đã giết chết ba người và bị thương chín người khác trong các cuộc tấn công ở Colorado Springs thứ sáu tuần trước.

Ông đang bị giam giữ mà không Tải game chiến cơ huyền thoại hấp dẫn của Champion leagua mùa 2015-2016 trái phiếu tại các trung tâm tư pháp hình sự El Paso County ở Colorado Springs, và xuất hiện bằng cách liên kết video từ nhà tù.

Người thân của một số nạn nhân ngồi trong phòng xử án và xem Thưa xuất hiện trên màn ảnh truyền hình lớn, hai tay bị còng ở phía trước của anh ta và, trần vũ trang, mặc một chiếc áo khoác độn trắng.

chien co huyen thoai

Một biểu hiện giống như một nụ cười mờ nhạt qua mặt của kẻ tình nghi theo thời gian trong buổi điều trần ngắn, làm luật sư và thẩm phán đã thảo luận các thủ tục pháp lý.

Họ đồng ý mến sẽ xuất hiện tại tòa án Tải game chiến cơ huyền thoại champion leagua sẽ diễn ra ở đâu một lần nữa vào ngày 09 Tháng 12 để nghe các danh sách đầy đủ các cáo buộc chống lại ông.

Trong hầu hết các thủ tục tố tụng thân mến đứng bình tĩnh, ngắn, mái tóc và bộ râu rối bù của ông hầu như không thay đổi từ mugshots cảnh sát công bố sau khi đầu hàng vào ngày thứ Sáu.

Post Comment