Có tám thuyết minh để lại cho ngày như game avatar  Williamson bắt đầu thứ năm của ông. Burns trông rất giống một người đàn ông không muốn mất wicket mình như một tài năng bowling unimposing game avatar này vào cuối ngày. Brendon Julian gọi đó là “sự tôn trọng”, tôi gọi nó tự bảo quản từ một người đàn ông biết ông có thể điền vào giày của mình một lần nữa vào ngày mai.

game avatar

Ooof, có một thoa đáng yêu xuống Download game avatar về điện thoại  người đàn ông giới thứ ba ở đây bởi Smith để đưa lên 350. Neil Wagner của Australia trông giống như ông bắn tia của mình và trước đó, thậm chí Boult trông bắn. Không phải là một ngày cho bowlers này. phòng thủ phía trước của Smith trông giống như một hành động của sự nhạo báng vào thời điểm này.

game avatar

Chúng tôi đang lên kế hoạch cho Tải game avatar cho di động của bạ 10 thuyết minh hơn ngày hôm nay nhưng cũng có khả năng chơi thêm nửa giờ, mà New Zealand sẽ ưa thích về nhiều như công việc kênh gốc. Williamson tiếp tục với offies mình nhưng họ đang hái khá dễ dàng cho các batsmen. Đám đông khán giả, trong khi đó, đã có để làm cho niềm vui của riêng mình.

Post Comment